Giải pháp hiệu quả giúp bé tăng cân khỏe mạnh - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016

Giải pháp hiệu quả giúp bé tăng cân khỏe mạnh

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ thiếu cân bằng, không hợp lý là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng trẻ bị thiếu cân, còi cọc, sức đề kháng kém, dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn. Hoặc sau mỗi dịp lễ tết, trẻ còn bị ảnh hưởng do chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt bị đảo lộn làm trẻ giảm cân nhiều so với trước. 

Việc khắc phục tình trạng dinh dưỡng cho các bé có cân nặng thiếu so với chuẩn hoặc không tăng cân trong 3 tháng liền hoặc giảm cân trong thời gian gần đây giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng là hết sức cần thiết.
Trong vấn đề chăm sóc bé bị suy dinh dưỡng, ngoài việc đưa trẻ khám bệnh để tìm nguyên nhân gây thiếu cân, còi cọc, xử lý các bệnh nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng đến tăng trưởng nếu có, thì một chế độ dinh dưỡng cân đối, hợp lý, giàu dưỡng chất là yếu tố tiên quyết trong việc phục hồi cân nặng nhanh chóng cho trẻ.
Việc uống sữa cho trẻ suy dinh dưỡng để bổ sung năng lượng và các vi chất thiết yếu cho trẻ là cực kỳ quan trọng nhằm giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cân điều độ, giúp trẻ bắt kịp đà phát triển so với bạn bè đồng trang lứa.
Grow PLUS+ của NutiFood - Dinh dưỡng đặc trị cho trẻ tăng cân khỏe mạnh, dành cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên bị thiếu cân còi cọc. Sản phẩm được đảm bảo bởi Hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS-QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào. GrowPLUS+ đỏ đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi cùng với sản phẩm GrowPLUS+ xanh giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh. Đặc biệt, với công thức Weight Pro, gồm 3 tổ hợp chất thiết yếu hỗ trợ tối đa giúp trẻ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thiếu cân, gầy còm:
Giàu dinh dưỡng: giàu năng lượng, chất đạm, chất béo cần thiết hỗ trợ quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể, rất cần thiết cho thể trạng thiếu cân, gầy còm của trẻ.
Bảo vệ cơ thể: Các dưỡng chất hỗ trợ quá trình phát triển như Selen, Vitamin A, E, C tăng cường bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.
Kích thích ngon miệng: Lysin, kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng đồng thời kích thích sự thèm ăn.
Đặc biệt sản phẩm có cả dạng bột và dạng pha sẵn tiện lợi với chất lượng hoàn toàn như nhau, bạn có thể an tâm cho bé mang theo đến trường, đi chơi, đi du lịch...
Chuyên Gia Dinh Dưỡng - Nutifood
Xem thêm các chủ đề:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here