Hướng Dẫn Lựa Chọn Máy Khoan Vặn Vít Phù Hợp - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Hướng Dẫn Lựa Chọn Máy Khoan Vặn Vít Phù Hợp

Khi lựa chọn mua máy khoan vặn vít hay bất cứ sản phẩm dụng cụ điện cầm tay các bạn thường bị dối bởi những tính năng hiện đại, tốc độ và công suất của máy, để lựa chọn được một sản phẩm máy khoan cầm tay tốt, đáp ứng tốt công việc quả là không dễ. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn một số loại máy khoan vặn vít chất lượng hy vọng có thể giúp bạn chọn ra sản phẩm phù hợp với công việc.

Máy khoan vặn vít được chia làm 3 loại: máy khoan vặn vít kết hợp,  máy khoan vặn vít thông thường và máy khoan bắt vít va đập.

1.    Máy khoan vặn vít kết hợp
Máy khoan vặn vít bosch
Máy khoan vặn vít kết hợp GSB 10.8-2-LI
 
Với máy khoan loại này thường có 2 hoặc 3 tốc độ, tốc độ chậm để dùng cho bắt vít, tốc độ cao để khoan lỗ vào kim loại hoặc gỗ. Ngoài ra còn có chức năng khoan vào tường hiệu quả.

Một trong những máy khoan bắt vít kết hợp tốt nhất là GSB 10.8-2-LI với 2 cấp tốc độ có đường kính khoan gỗ tối đa 19 mm, thép ( 10 mm) và khoan tường tối đa 10 mm

2.    Máy khoan vặn vít thông thường.
 
su dung may van vit
Máy khoan vặn vít GSR 18-2-LI
Hai chức năng chính của máy khoan vặn vít thông thường là khoan lỗ vào kim loại, gỗ và bắt vít với 2 tốc độ và nhiều mức ngẫu lực khác nhau.

Một trong những sản phẩm điển hình của dòng máy khoan vặn vít thông thường là máy khoan vặn vít dùng pin GSR 1800-LIhoặc 8-2. Sử dụng nguồn pin 18 V với đường kính khoan thép tối đa 10 mm, khoan gỗ tối đa 29 mm.
 
3.    Máy khoan bắt vít có lực va đập.
su dung may van vit 2
Máy khoan vặn vít va đập GSR 18-2 LI
 
Máy vặn vít dùng pin  GSR 18-2-LI sử dụng đầu gài lục giác để bắt vít có đầu lục giác vào vật liệu cứng. Ngoài ra có thể sử dụng đầu gắn thích hợp cho một số ứng dụng khoan.
(Nguồn: bossvietnam)
 
Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here