Phân biệt máy khoan Bosch Malaysia chính hãng với hàng nhái - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2016

Phân biệt máy khoan Bosch Malaysia chính hãng với hàng nhái

Trên thị trường hiện nay, máy khoan Bosch được xem là một trong những thương hiệu máy khoan phổ biến và thông dụng nhất. Trong đó, máy khoan Bosch Malaysia chính hãng là nhiều hơn cả.
 
 
Người dùng khi chọn mua máy khoan Bosch luôn tìm mua máy khoan Bosch Malaysia. Bởi vì máy khoan Bosch Malaysia được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến của Đức, tại nhà máy có trụ sở đặt tại Malaysia. Và vì máy khoan Bosch Malaysia trước khi phân phối rộng khắp thị trường và đến tay người sử dụng luôn được đảm bảo chất lượng, hiệu suất làm việc tối đa, cũng như độ an toàn và tuổi thọ lâu ngày của máy.
 
Tuy vậy, không ít công ty làm nhái máy khoan Bosch Malaysia từ những trang thiết bị kém chất lượng khiến máy khoan Bosch sử dụng không hiệu quả và không làm việc được lâu dài, lại ảnh hưởng đến thương hiệu Bosch chính hãng trên thị trường thế giới.
 
Đứng trước bối cảnh ấy, Bosch cho ra đời tem chống hàng giả thông minh kiểu mới, nhằm giúp cho người sử dụng có thể phân biệt dễ dàng giữa máy khoan Bosch Malaysia chính hãng vối hàng nhái.
 
Bước 1: Các bạn cào tem trên máy khoan Bosch Malaysia để lấy mã số an ninh. Thông thường, dãy số gồm 16 chữ số.
 
Bước 2: Các bạn tìm số sêri trên thân máy khoan Bosh Malaysia, gồm có 9 chữ số.
 
Bước 3: Kiểm tra mã số các bạn vừa cào. Có 2 cách để các bạn kiểm tra.
-       Cách 1: Nhắn tin vào tổng đài 8099 theo cú pháp: DAC Mãsố@Sốsêri gửi tới 8099
-       Cách 2: Các bạn có thể vào trang web http://c.temchonggia.com.vn/, nhập mã số trên thẻ cào, số seri sản phẩm và số điện thoại liên lạc, sau đó nhất nút “Tra cứu”.
 
Sau khi nhắn tin hoặc tra cứu trên trang web của Bosch, các máy khoan Bosch Malaysia chính hãng của các bạn sẽ được đăng ký bảo hành chính hãng trong vòng 06 tháng kể từ ngày kích hoạt tin nhắn. 
 
Cuối cùng, các bạn nên giữ lại phiếu hướng dẫn bảo hành đính kèm trong hộp máy, điền thông tin số sêri và mà số an ninh và xuất trình phiếu này với trung tâm bảo hành khi đi bảo hành máy khoan Bosch Malaysia chính hãng.
 
Trên đây là cách kiểm tra máy khoan Bosch Malaysia chính hãng với hàng nhái. Bằng cách này, các bạn có thể đảm bảo máy khoan Bosch Malaysia của mình không phải là hàng nhái, và có thể yên tâm sử dụng máy khoan cho các công việc cần thiết.
 
(Nguồn: phuclong)
Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here