Quy Tắc Bảo Dưỡng Máy Cắt Sắt Cầm Tay - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016

Quy Tắc Bảo Dưỡng Máy Cắt Sắt Cầm TayMáy cắt sắt là một thiết bị tối ưu dùng để phục vụ các nhu cầu đơn giản như cắt các đoạn sắt nhỏ cho đến phục vụ chuyên dùng cho các công trình lớn. Máy cắt sắt đã hỗ trợ lớn đối với đời sống lao động của người công nhân. Vì thế, việc sử dụng máy cắt sắt như thế nào cũng như cách bảo dưỡng ra sao để duy trình công suất và kéo dài tuổi thọ là một điều rất quan trọng


Một vài điều cần lưu ý trong cách bảo dưỡng máy cắt sắt:
-Trước tiên, chúng ta cần lựa chọn máy đúng loại, đúng nhu cầu tránh mua một máy cắt sắt quá nhiều tính năng mà ta không sử dụng đến.
- Sau mỗi lần sử dụng, chúng ta có thể sử dụng máy thổi gió làm sạch các khe thông gió thường xuyên và lắp đặt thiết bị ngắt tự động

- Kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng.

- Kiểm tra định kỳ dụng cụ xem các bộ phận chuyển động có bị sai lệch hay kẹt, các bộ phận bị rạn nứt và các tình trạng khác có thể ảnh hưởng đến sự vận hành của máy. Nếu phát hiện một chi tiết nhỏ của máy có dấu hiệu bị hỏng phải kịp thời sửa chữa ngay.

- Bảo quản các dụng cụ cắt có cạnh cắt bén làm giảm khả năng bị kẹt và dễ điều khiển hơn.


Với các lưu ý về cách bảo quản máy cắt sắt, chắc chắn chúng ta có thể bảo quản thật tốt thiết bị của mình và kéo dài thời gian sử dụng của máy trở nên lâu hơn.

Ketnoitieudunglà nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

1 nhận xét:

  1. Bảo dưỡng Máy Cắt Sắt cầm tay là việc không khó nhưng cần lưu ý cẩn trọng dễ dẫn đến việc chập cháy gây nguy hiểm

    Trả lờiXóa

Post Top Ad

Responsive Ads Here