Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình- Bí Quyết Thành Công Và Hạnh Phúc - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình- Bí Quyết Thành Công Và Hạnh Phúc


" Đừng bao giờ đi ăn một mình " là thông điệp mà Keith Ferrazzi muốn gởi cho những ai muốn khám phá bản thân, muốn sống với những đam mê và hoài bão. Từng trang giấy không phải là những lời khuyên khô cằn mà hiện qua đó là một cuộc đời hào hùng, sống động và đầy khát vộng của một con người. Bạn sẽ hiểu rằng cuộc sống luôn cho bạn một cơ hội để bắt đầu dù bạn là bất cứ ai đi chăng nữa.

Đôi Nét Về Tác Giả 

Keith Ferrazzi: nhà sáng lập đồng thời là CEO của công ty Ferrazzi Greelight, đã từng tư vấn cho các công ty hàng đầu thế giới về cách đẩy mạnh và phát triển các mối quan hệ kinh doanh giúp tăng doanh thu, khởi động sáng tạo và kiến tạo sự hoà hợp của nhóm. Keith là nhà tiên phong về tư tưởng và ủng hộ vai trò công dân của doanh nghiệp. Ông đã kêu gọi nhiều nhà lãnh đạo ủng hộ các sáng kiến cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe và giáo dục trên cả nước. Ferrazzi đã có bài đăng trên Wall Street Journal, Harvard Bussiness Review, và Fast Company, và đã xuất hiện trên chương trình Today và các đài truyền hình của nhiều quốc gia khác.Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

“Đừng bao giờ đi ăn một mình” là thông điệp của nhà lãnh đạo kinh doanh trẻ xuất thân từ một cậu bé nhà quê vùng Tây Nam nước Mỹ, muốn chuyển đến chúng ta.của thế giới xuất được xuất bản năm 2005 tại Mỹ và đã được tái bản lần 5 tại Việt Nam. 

" Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình" được xuất bản năm 2005 tại Mỹ và được tái bản lần 5 tại Việt Nam. Ngay từ khi mới ra mắt, Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình đã được đông đảo bạn trẻ đón nhận. Bởi cốt truyện chân thật, lời văn giản dị, bạn như được trải mình trong chính câu chuyện của tác giả.

Với động cơ mạnh mẽ khao khát thành công để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, trải qua rất nhiều nỗ lực lao động không ngừng nghỉ, Keith nếm trải một cuộc sống cực kỳ sôi động với nhiều thay đổi, và lắm thành công đột phá nhưng cũng không thiếu những thất bại chua cay.

Giờ đây Keith Ferrazzi đã gặt hái được những thành công tột bậc, đặc biệt đáng ngưỡng mộ nếu chúng ta nhìn vào điểm xuất phát khiêm tốn của ông (sinh ra trong một gia đình nghèo ở vùng quê nước Mỹ).
Quy Luật Vận Hành Của Thế Giới- Kết Nối

Sự nghèo khổ không chỉ do sự thiếu thốn về tài chính mà còn do chính ta đã tự tách biệt mình ra khỏi xã hội- những con người có thể giúp chúng ta phát huy hết khả năng của mình. Bằng đôi mắt sắc sảo và tinh tế, Keith đã nhận ra sự vận hành của các mối quan hệ- Kết Nối.

Bạn đã từng bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội. Thay vì đắm chìm vào những cái tôi cá nhân, bạn hãy bứt phá và tạo dựng ngay cho mình những mối quan hệ, bởi không ai khác ngoài bạn tận hưởng niềm vui đó.
Sự thay đổi khởi nguồn từ bạn- chọn lựa và nắm bắt sẽ mang bạn đến thành công và hạnh phúc

3 Lí Do Bạn Nên Đọc "Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình "

Truyền cảm xúc, ngắn gọn, dễ hiểu: khơi gợi cảm hứng của người đọc bằng những câu chuyện thật rất xúc động.
Tính ứng dụng: 11 kỹ năng kết nối hiệu quả, 4 phương châm sử dụng hệ thống kết nối và 10 cách thức giúp việc cho và nhận tốt đẹp được tác giả đúc kết từ kinh nghiệm chính mình 

Tính hiệu quả: tốn ít thời gian và tiền bạc, sử dụng quy luật tập trung 80/20. 


Hãy đọc và chiêm nghiệm sách "Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình" hãy kết nối cùng nhau thành công và hạnh phúc. Chúng ta luôn có cơ hội để bắt đầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here