Ưu Điểm Và Chọn Lựa Máy Xịt Rửa Xe Cao Áp Phù Hợp - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Ưu Điểm Và Chọn Lựa Máy Xịt Rửa Xe Cao Áp Phù Hợp

Máy xịt rửa xe cao áp là thiết bị vệ sinh giúp làm sạch mọi vết bẩn thông qua áp lực của dòng nước. Hiện nay, có rất nhiều loại máy xịt rửa xe giúp làm giảm thời gian và sức lao động. Vì thế việc chọn lựa máy xịt rửa cao áp phù hợp là một điều rất quan trọng.

Dưới đây là một vài ưu điểm của các loại máy xịt rửa xe, tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho mình máy xịt rửa xe cao áp phù hợp.


Ưu điểm của máy rửa xe cao áp:

·Tiết kiệm nước: so với các máy rửa xe thông thường thì máy xịt rửa xe cao áp tiêu tốn lượng nước tiết kiệm được 50% lượng nước
Tiết kiệm thời gian: do áp lực dòng nước chảy lớn, mạnh mẽ nên khả năng làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhất, kể cả những vết bẩn ở những vị trí khó thao tác: gầm xe, bánh xe ….. trong thời gian ngắn nhất
Tiết kiệm điện: máy rửa xe ca áp với áp lực dòng nước lớn cho phép tiết kiệm thời gian rửa xe do vậy cũng tiết kiệm điện cho người sử dụng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy xịt rửa cao áp, vậy nên dùng loại nào?
Để lựa chọn máy rử xe cao áp phù hợp, trước tiên bạn nên định hình yêu cầu công việc cần làm.
· Nếu để làm vệ sinh xe máy, xe hơi hay sàn nhà, trần nhà thì máy rửa xe gia đình là sản phẩm phù hợp, bởi thiết kế nhỏ gọn, có thể làm sạch được cả gầm xe, bánh xe, mọi ngóc ngách. Ngoài ra với chiếc máy này còn có thể làm tưới cây, vệ sinh sân vườn nhờ thiết kế vòi phun sương.

Các thao tác khi sử dụng máy xịt rửa áp lực

Ưu điểm của máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe cao áp có khả năng xịt rửa gầm

Nếu ứng dụng để xịt rửa tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng thì cần đến những máy rửa xe siêu cao áp với công suất cực lớn, siêu cao áp khả năng tẩy rửa làm sạch các mảng bẩn lớn.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe cao áp an toàn:

Nhà sản xuất khuyên người sử dụng nên sử dụng các thiết bị bảo hộ như: kính bảo hộ, găng tay làm việc, bảo vệ tai và giầy chống trượt.
Do quá trình hoạt động, sử dụng lâu, máy có thể nóng lên, để an toàn chỉ cất máy khi động cơ đã hoàn toàn nguội.

Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here