Cách Làm Chậu Hoa Từ Bóng Đèn Cực Đơn Giản - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2016

Cách Làm Chậu Hoa Từ Bóng Đèn Cực Đơn Giản

Hãy cùng trang trí ngôi nhà của bạn trở nên thú vị hơn bằng việc sáng tạo ra những chậu hoa xinh xắn, dễ thương. Không cần phải đi đâu xa để mua những chậu hoa đắt tiền, bạn vẫn có thể tự làm một chậu hoa bằng nhiều vật dụng rất bình thường trong ngôi nhà mình như ly thủy tinh hay những chai lọ bằng nhựa, hoặc những bóng đèn tròn bị hư,... Trong bài viết dưới đây, Ketnoitieudung.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm những chậu hoa bằng bóng đền tròn rất đơn giản. Bạn hãy thử và tự tạo ra một "kiệt tác" của chính mình nhé!


1. Chuẩn bị

- 1 bóng đèn sợi đốt
kìm cầm tay (kềm cầm tay)
- dây thừng nhỏ
- kiếng bảo hộ2. Thực hiện

Bước 1

Dùng kìm gỡ miếng kim loại tròn ở dưới đuôi bóng đèn.


Miếng kim loại ở đuôi bóng đènSau khi gỡ miếng kim loại

Bước 2: 

Để lấy được bên trong bóng đèn cần phải bỏ mảnh kiếng màu đen. Vì nó là kiếng nên bạn cần phải cẩn thận. Giữ đuôi bóng đèn để không làm vỡ bóng. Dùng kìm gõ với lực vừa đủ lên mảnh kiếng đen để làm kiếng vỡ (bạn cũng có thể sử dụng búa cũng được, nhưng hãy cẩn thận đừng làm mạnh vì bóng đèn sẽ vỡ nhé!). Quay ngược bóng đèn xuống để các mảnh vỡ rơi ra ngoài.


Dùng kìm gõ với lực vừa đủ để làm vở mảnh kiếng đenSau khi đã lấy mảnh kiếng đen, bóng đèn sẽ như thế này

Bước 3

Bây giờ bạn cần lấy ruột bóng đèn ra ngoài. Giữ đuôi bóng đèn, dùng đầu kìm gõ nhẹ nhàng vào mảnh kiếng bên trong bóng đèn, cho tới khi mảnh kiếng đó vỡ ra, rồi từ từ kéo ruột bóng đèn ra. Nhớ là bạn phải thật nhẹ tay, nếu không bóng đèn cũng sẽ vỡ theo. 

Nhẹ nhàng kéo ruột bóng đèn ra ngoài


Sau khi kéo ruột ra thì bóng đèn sẽ trống rỗng như thế này

Bước 4

Bây giờ thì tới bước chuẩn bị dây treo. Dùng kìm cắt một đoạn dây dài vừa đủ và buộc nó vào đuôi bóng đèn như hình bên dưới.Cắt một đoạn dây dài vừa đủ
Buộc dây vào đuôi bóng


Bước 5: 

Đặt một vài bông hoa tươi hoặc khô vào chậu hoa mới làm này. Bạn cũng có thể làm với nhiều loại bóng đèn với kích cỡ khác nhau nữa.


Sau khi hoàn thành tác phẩm, bạn có thể sử dụng thang nhôm chữ A ( hoặc thang nhôm rút nếu được) để treo nó lên vị trí mà bạn muốn! 


Hãy cùng sáng tạo với bóng đèn nhé! Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, dụng cụ điện, dụng cụ cầm tay (máy khoan minimáy cắt cỏmáy cưa,..) chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here