Cách làm lọ hoa treo tường với bình thủy tinh đơn giản - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Cách làm lọ hoa treo tường với bình thủy tinh đơn giản

Bạn sẽ làm gì với những chiếc lọ thủy tinh bỏ đi, nếu bạn đang tìm câu trả lời hãy để Ketnoitieudung.vn mách nhỏ cho bạn cách làm những lọ hoa treo tường xinh xắn từ những chiếc bình thủy tinh. Bạn đã sẵn sàng chưa ?

1. Nguyên liệu:

Những nguyên liệu cần thiết bao gồm:

Tấm gỗ ở giữa làm kệ treo. ( Bạn có thể dùng miếng gỗ liền hoặc nhiều miếng gỗ rời, miễn là gỗ đủ độ dày để bắn ốc và chịu lực được.)

Bình thuỷ tinh cũ (Nếu không có bình thuỷ tinh cũ, bạn có thể mua bình Mason jar thay thế)

Đai xiết ống bằng inox. ( Có thể mua ở các hàng bán ống nước, có nhiều loại và nhiều kích cỡ, bạn nên mang bình đi để thử để có thể chọn được loại phù hợp.)

Máy khoan cầm tay và ốc vít. 
2. Cách làm:

Bước 1: Làm sạch bình thuỷ tinh và bề mặt gỗ, cắt gỗ theo khung bạn thích.
Bước 2: Đặt đai xiết ống lên mặt gỗ như hình. Đánh dấu vào đai và mặt gỗ rồi bắt đầu khoan. Bước 3: Bắt vít cố định đai xiết và mặt gỗ. Bước 4: Cố định gỗ lên tường bằng đinh vít hoặc làm dây treo. Đặt bình thủy tinh vào đai xiết. Vậy là bạn đã hoàn thành lọ hoa treo tường rồi.
Vậy là bạn đã tự tạo cho mình một chiếc bình hoa rồi đây
Không chỉ làm lọ hoa, các bạn có thể dùng làm kệ để đồ nhỏ hoặc giá đỡ nến.
Một số mẫu trang trí mà bạn có thể tham khảoVới những chia sẻ hữu ích trên, hi vọng bạn sẽ có thêm những ý tưởng để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình

Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm thiết bị, máy móc công nghiệp, dụng cụ điện(máy cắt, máy khoan mini, máy mài..) , dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here