Cách làm lồng đèn từ chậu hoa cũ dùng máy khắc Dremel - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Cách làm lồng đèn từ chậu hoa cũ dùng máy khắc Dremel

Bạn đang suy nghĩ để trang trí sân vườn nhà mình ? Vậy còn chần chờ gì nữa hãy để Ketnoitieudung.vn hướng dẫn bạn làm lồng đèn từ những chiếc chậu hoa cũ, làm không gian nhà nhà bạn thêm phần sống động và tươi mới.

1. Các dụng cụ cần thiết 

- Máy: có thể dùng 1 trong ba máy: Dremel 200, Dremel 3000 hoặc Dremel 4000

- Phụ kiện: 

+ Mũi cắt gạch 562

+ Đá mài Silicon Carbide 84922

* Mách nhỏ: Dùng máy Dremel có tốc độ xoay nhanh nhưng chỉ khắc nhẹ nhàng sẽ có hiệu quả cao hơn. Nếu dùng lực quá mạnh hoặc cắt quá gấp gáp thì có thể làm vỡ chậu hoa.

2. Quy trình thực hiện

Bước 1: Dùng bút vẽ hình bạn muốn lên mặt chậu. Nên nhớ rằng sau khi hoàn thành chiếc chậu của bạn sẽ được úp ngược xuống

Bước 2: 
Dùng máy khắc đa năng Dremel 4000 ( hoặc máy khắc 3000 hoặc Dremel 200) với mũi cắt gạch 562 để cắt, bắt đầu với góc 45 độ đến khi mũi khắc xuyên thủng vào trong. Chuyển góc cắt sang 90 độ và cắt theo hình đã vẽ.
Bước 3: Dùng máy khắc đa năng với đá mài Silicon Cardibe 84922 để làm mịn các cạnh. Hãy cẩn thận với những hóc hẹp và những đường cong để có được những hình dạng mong muốn.
Bước 4: Thắp nến hoặc bật chiếc đèn nhỏ lên rồi úp chiếc chậu vừa khắc xong của bạn bên ngoài và bạn đã có được chiếc đèn độc đáo cho khu vườn của mình.
Thật đơn giản đúng không mọi người. Hãy bắt tay vào ngay nhé. Chúng ta sẽ có một sân vườn thật đẹp cùng đón năm mới !Với những chia sẻ hữu ích trên, hi vọng bạn sẽ có thêm những ý tưởng để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình

Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm( thang nhôm ghế, thang nhôm rút ), thiết bị,máy móc công nghiệp, dụng cụ điện ( máy mài, máy khoan, máy cắt ) , dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here