Cách Nhận Biết Máy Cưa Xích Chạy Xăng Stihl Giả Và Thật - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Cách Nhận Biết Máy Cưa Xích Chạy Xăng Stihl Giả Và Thật

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại máy cưa giả. Bạn không cần phải quá lo lắng về điều này. Dưới đây, Ketnoitieudung xin giới thiệu đến bạn cách nhận biết máy cưa xích Stihl giả và thật để bạn có thể tham khảo thêm trước khi chọn mua dòng sản phẩm này.

Chúng ta có thể nhận biết qua vỏ lam hoặc nắp ốp Lam, có thể nhận thấy chữ nỗi khắc lên nắp ốp lam sẽ thấy rõ, nếu hàng thật dòng chữ “Stihl” được làm sắc nét và ký tự rất rõ ràng.


Sản phẩm đề xuấtMáy cưa xích xăng STIHL MS-180

Máy cưa xích STIHL MS 180 là dòng máy cưa cành cây chạy xăng được sản xuất tại Brazil theo công nghệ tiên tiến nhất của Đức. Máy cưa xích STIHL 180 là dòng máy được đánh giá cao bởi công suất lớn, vòng tua nhanh và cắt khoẻ. Sản phẩm luôn được thị trường ưa chuộng, được các dự án lớn trong lâm nghiệp cũng như làm vườn lựa chọn.
may cua xich stihl ms180
 

ÚNG DỤNG:

- Máy cưa được sử dụng rộng rãi trong ngành nông lâm nghiệp: cưa cành cây, cắt tỉa cành cây, chăm sóc cây,.
- Dòng máy cưa xích thích hợp cho nhà vườn, giúp cắt được nhiều cây trồng hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Máy cưa xích Stihl MS-180 là loại máy cưa cỡ trung. Máy gọn và nặng khoảng 3.9kg. Phù hợp với các công việc nhẹ nhàng trong hoặc ngoài nhà.
- Tay cầm được thiết kế chống rung phù hợp, giúp người cầm cưa sử dụng được máy lâu hơn. Tăng hiệu quả cho công việc.
- Stihl MS-180 có bộ phận đánh lửa tự động, bình xăng con Walbro nên rất dễ khởi động.
- Máy vận hành êm bởi được chống rung bằng hệ thống cao su giảm xóc. Hệ thống giảm phanh hữu hiệu. 
- Máy có cần thắng sên tự động, rất an toàn khi gặp phải sự cố. 
- Tua máy mạnh và tốc độ sên nhanh kết hợp với bộ bơm nhớt tự động vào thanh lam trượt sên khiến cho quá trình cưa, cắt cây rất mau.
- Sử dụng nhông vận hành sên gắn ngoài, nên dễ dàng thay thế sên và nhông.
- Máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ với công suất 1.5W giúp cắt cây và các vật dụng gỗ dễ dàng
 

Màu sắc của hàng thật nhìn bằng mắt thường chúng ta có thể cảm nhận rất tươi. Vỏ lam với nhiều hoa văn sắc nét, đường bo gốc đều nhau và bắt mắt hơn so với hàng nhái. Đối với hàng thật, bên cạnh chữ “Stihl” luôn có dấu ® là sản phẩm hay một thương hiệu đã được đăng ký mẫu mả theo luật kinh doanh của Đức. Đặc biệt ký hiệu này nói lên rằng thương hiệu máy cưa cây Stihl đã được chứng nhận trong luật kinh doanh của quốc gia nơi mà chúng được cấp phép. Như hình bên dưới
 

 
Sản phẩm đề xuất: Máy cưa xích STIHL MS-381
 
Máy cưa xích STIHL MS-381 là dòng máy cưa cành cây chạy xăng được sản xuất tại Brazil theo công nghệ tiên tiến nhất của Đức. Máy cưa STIHL 381 là dòng máy được đánh giá cao bởi công suất lớn, vòng tua nhanh và cắt khoẻ. Sản phẩm luôn được thị trường ưa chuộng, được các dự án lớn trong lâm nghiệp cũng như làm vườn lựa chọn.
 
 

ÚNG DỤNG:

- Máy cưa được sử dụng rộng rãi trong ngành nông lâm nghiệp: cưa cành cây, cắt tỉa cành cây, chăm sóc cây,..

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
 
Hệ thống chống rung:
STIHL MS-381 đã phát triển một hệ thống chống rung, cao su giảm sốc hiệu quả, theo đó giao động từ động cơ của máy được làm ẩm làm giảm đáng kể độ rung ở tay cầm.

 
Công nghệ đốt tiên tiến:
Máy cưa xích STIHL MS-381 có 4 đường hút xoáy hỗn hợp nhiên liệu-không khí trước khi đánh lửa, cho phép tối ưu cho quá trình đốt cháy nhiên liệu đem lại hiệu suất hiệu quả cao. Kết quả là mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và mô-men xoắn cao trên một phạm vi rộng vòng/phút.

 
Sưởi ấm bộ chế hoà khí trước khi khởi động:
- Không khí được nạp vào trước để đảm bảo bộ chế hoà khí hoạt động được khi thời tiết thay đổi đặc biệt là từ mùa hè sang mùa đông. 

 
Van giảm áp:
- Van giảm áp là một phần của hệ thống dễ khởi động. Van nên được ấn trước khi bắt đầu khởi động để giảm áp lực nén. Van giải nén là bán tự động, được ấn bằng tay trước khi bắt đầu nhưng sau đó lại bung tự động.

Hệ thống bù không khí:
- Được thiết kế trong bộ chế hoà khó để đảm bảo lượng nhiên liệu và không khí cần thiết. Giúp tỷ lệ nhiên liệu và không khí chính xác nhất, máy hoạt động được khoẻ và bền


Cũng có nhiều nhà sản xuất làm y chang khuôn mẫu thiết kế của hãng Stihl Đức, với những chi tiết hoàn toàn độc đáo, nhưng đâu đó có thể nhận biết qua màu sắc, đường nét hoa văn hay các chi tiết bên ngoài khác.Sản phẩm đề xuất: Máy cưa xích xăng STIHL MS-361

Máy cưa xích xăng STIHL MS-361 là dòng máy cưa cành cây chạy xăng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Đức. Máy cưa STIHL MS-361 là dòng máy hỗ trợ rất nhiều trong việc cắt tỉa cành. Được đánh giá cao bởi công suất lớn, vòng tua nhanh và cắt khoẻ. Máy cưa xích STIHL giúp cho công việc làm vườn cũng đơn giản hơn rất nhiều, giảm thời gian cưa cắt xuống và tăng hiệu quả kinh tế. Sản phẩm luôn được thị trường ưa chuộng, được các dự án lớn trong lâm nghiệp cũng như làm vườn lựa chọn.

 
 

ÚNG DỤNG:

- Máy cưa được sử dụng rộng rãi trong ngành nông lâm nghiệp: cưa cành cây, cắt tỉa cành cây, chăm sóc cây,.
- Dòng máy cưa xích thích hợp cho nhà vườn, giúp cắt được nhiều cây trồng hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Công nghệ đốt tiên tiến:
- Có bốn đường hút xoáy hỗn hợp nhiên liệu-không khí trước khi đánh lửa, cho phép tối ưu cho quá trình đốt cháy và hiệu suất hiệu quả cao. Kết quả là mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và mô-men xoắn cao trên một phạm vi rộng vòng/phút.

Hệ thống chống rung:
- Có hệ thống chống rung hiệu quả, dao động cơ của máy được làm ẩm làm giảm đáng kể độ rung ở tay cầm. 

Sưởi ấm bộ chế hoà khí trước khi khởi động:
- Đảm bảo bộ chế hoà khí không bị đóng băng lên và bạn có thể tiếp tục làm việc trong nhiệt độ đóng băng.
- Van giảm áp là một phần của hệ thống dễ khỏi động. Van nên được ấn trước khi bắt đầu khởi động để giảm áp lực nén. Van giải nén là bán tự động; nó phải được nhấn bằng tay trước khi bắt đầu, nhưng sau đó lại bung tự động.

Hệ thống bù không khí:
- Điều khiển trong bộ chế hòa khí này ngăn cản hỗn hợp nhiên liệu-không khí ngày càng giàu hơn như là bộ lọc không khí trở nên cồng kềnh. Số lượng chính xác của nhiên liệu được gửi đến bộ chế hòa khí tùy thuộc vào số lượng qua không khí qua bộ lọc khí. Điều này sẽ giúp tỷ lệ nhiên liệu / không khí trong hỗn hợp đốt liên tục và do đó cũng là sức mạnh động cơ. Các bộ lọc không cần phải được làm sạch cho đến khi giảm đáng kể trong khả năng xảy ra.

 

Những dòng sản phẩm khác nhau về nhà sản xuất, công nghệ chế tạo khác nhau sẽ dẫn đến tuổi thọ cũng như chất lượng sản phẩm cũng khác nhau hoàn toàn. Trong dòng máy làm vườn, máy cưa cắt cỏ hiện nay có nhiều nhà cung cấp những dòng sản phẩm không thuộc chính hãng.

Sản phẩm đề xuấtMáy cưa xích điện STIHL MS-170C 

Máy cưa xích STIHL 170C là dòng máy cưa cành cây chạy điện được sản xuất tại Brazil theo công nghệ tiên tiến nhất của Đức. Máy cưa xích STIHL 170C là dòng máy được đánh giá cao bởi công suất lớn, vòng tua nhanh và cắt khoẻ. Sản phẩm luôn được thị trường ưa chuộng, được các dự án lớn trong lâm nghiệp cũng như làm vườn lựa chọn.
 

ÚNG DỤNG:

- Máy cưa được sử dụng rộng rãi trong ngành nông lâm nghiệp: cưa cành cây, cắt tỉa cành cây, chăm sóc cây,.
- Dòng máy cưa xích thích hợp cho nhà vườn, giúp cắt được nhiều cây trồng hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Máy Stihl MS 170C được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với các công việc nhẹ nhàng trong hoặc ngoài nhà.
- Tính tiện dụng và trọng lượng nhẹ, giúp người cắt tỉa cỏ thao tác linh hoạt và nhanh hơn.
- Được tính toán và thiết kế nhỏ gọn giúp máy cưa xích có thể cưa cây dễ dàng. 
- Máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ với công suất lớn
- Máy sử dụng cơ điện thông minh giúp tiết kiệm chi phí khi không sử dụng xăng.
- Ngoài ra, Vì máy sử dụng nguồn năng lượng chính là điện nên không gây ô nhiễm không khí, không gây ra tiếng ồn giúp bảo vệ môi trường.


Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here