Hình Ảnh Sản Xuất Của Kìm Keiba Nhật Bản - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2016

Hình Ảnh Sản Xuất Của Kìm Keiba Nhật Bản

Kìm Keiba (còn gọi là kềm Keiba) được sản xuất tại Nhật Bản từ các loại thép chất lượng cao, kiểu dáng được thiết kế tối ưu cho từng dòng sản phẩm, quy trình sản xuất hiện đại kết hợp với quy trình kiểm tra khắt khe về chất lượng. Nhằm đảm bảo các sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng và là công cụ dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc. Kìm Keiba được khách hàng đánh giá là sử dụng bền và tốt hơn rất nhiều so với các loại kìm của các thương hiệu khác. Kìm Keiba có rất nhiều loại: kìm cắtkìm điện, kìm mũi nhọn,...

Kìm Keiba Thuộc Marutoloy Được Sản Xuất Từ 2 Loại Thép Đặc Biệt Theo Công Nghệ Của Marutoloy: CR-V70C Chrome Vanadium Thép Và Thép Carbon Cao SK7MF2. Đây là 2 loại nguyên liệu tốt và đắt tiền. Với yêu cầu nghiêm ngặt về nguyên liệu đầu vào và quy trình sản xuất đặc biệt là hệ thống ủ thép độc quyền, Marutoloy đã cho ra đời những chiếc kìm Keiba đạt chuẩn vầ chất lượng và yêu cầu kĩ thuật đối đối với người dùng. Quy trình sản xuất được những chiếc kìm Keiba lên đến khoảng 50 bước và có những công đoạn phải gia công thủ công để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, Ketnoitieudung.vn xin giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh về quy trình sản xuất kìm Keiba tại Nhật Bản.

 
Nhà máy sản xuất kìm Keiba tại Nhật Bản


 
 Khu sản xuất kìm bấm dây mạng


 
Quá trình rèn


 
Quá trình làm cứng mũi kìm


 
Quá trình mài lưỡi kìm 
 
Trên đây là một số hình ảnh đắt giá của kìm Keiba Nhật Bản. Nếu bạn không tin, hãy dùng thử để chứng thực chất lượng của loại kìm Nhật Bản này nhé!
 
Nguồn: Sưu tầm
 
Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệp, dụng cụ điện (máy chà nhám,máy thổi hơi nóng, máy phay, ...), dụng cụ cầm tay (kìm cắt, máy đục, máy cưa,..) chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here