Hướng Dẫn Dùng Máy Khoan Mini Lắp Kệ Treo Tường Không Thấy Bản Lề - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Hướng Dẫn Dùng Máy Khoan Mini Lắp Kệ Treo Tường Không Thấy Bản Lề

Bạn mua kệ treo tường về, bạn đang băn khoăn không biết cách lắp đặt nó như thế nào. Sau đây Ketnoitieudung.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt kệ gỗ trang trí lên tường một cách đơn giản nhất nhé. Thông thường, trên kệ có sẵn các vị trí để bắt vít, trong set đồ cũng có sẵn con vít và con nở đi theo bộ kệ.

1. Bước đầu tiên là chuẩn bị đồ lắp kệ treo tường


Để lắp được kệ gỗ lên tường, các bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết sau đây: Một thước đo, một thước đánh thăng bằng, một Tuốc nơ vít, một cây búa nhỏ, một máy khoan mini và các mũi khoan các loại.
Trong bộ set kệ treo tường có sẵn ốc nở, hoặc các bạn có thể chuẩn bị thêm cho chắc chắn. Mọi thứ đã sẵn sằng chúng ta bước tiếp theo để lắp kệ thôi.

2. Xác định vị trí lắp kệ và khoan lỗ vít


Sau khi chủ nhân xác định được vị trí lắp đặt kệ, các bạn ướm thử kệ treo tường lên, dùng bút đánh dấu vị trí khoan. Dùng bút chì đánh dấu lại, dùng mũi khoan 8 khoan sâu vào tường, lấy vít nở nhét vào lỗ khoan rồi dùng búa nêm chặt lại.
Đưa xương kệ lên đánh thăng bằng lại sau đó khoan tiếp lỗ tiếp theo, cũng đặt vít nở như tương tự cái trước. Dùng Tuốc nơ vít vít chặt xương kệ vào tường. Vít nở được xiết chặt vào tường. Nâng kệ, cài vào xương kệ cho khớp với thiết kế.
Các phần nhỏ của kệ cũng được lắp đặt tương tự như phần chính.

3. Lau kệ cho sạch sẽ trước khi kê đồ


Trước khi kê đồ lên, các bạn có thể kiểm tra độ chắc chắn trước. Khi cảm thấy yên tâm, các bạn dùng khăn lau sạch, sau đó mới đặt các loại đồ trang trí lên trê . Chúc các bạn thành công với việc lắp giáp nhưng chiếc kệ gỗ xinh xắn lên tường nhà nhé.
 

XEM VIDEO CLIP HƯỚNG DẪNKetnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here