Những Công Việc Trên Cao Cần Dùng Đến Thang Nhôm Rút Gọn - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Những Công Việc Trên Cao Cần Dùng Đến Thang Nhôm Rút Gọn

Nhờ vào những tính năng như: gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển, vận hành đơn giản,...nên thang  nhôm rút gọn ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực, được sử dụng cho nhiều công việc khác nhau. Dưới đây, ketnoitieudung xin giới thiệu đến bạn một số công việc cần sử dụng đến thang nhôm rút gọn.

1. Thang nhôm rút gọn dùng cho công trình xây dựng

Khi chọn mua thang nhôm công nghiệp cho công trình xây dựng, nhà thầu xây dựng hoặc chủ công trình cần tính toán kỹ để xác định loại thang, thương hiệu thang uy tín. Về chiều cao thang và tải trọng thang cần dựa vào rất nhiều yếu tố:
Loại thang và chiều cao thang, tải trọng thang: Tùy theo các công trình mà bạn đang thi công để chọn thang. Nếu bạn đang thi công công trình nhà ở riêng lẻ thì chỉ nên chọn thang có chiều cao trung bình từ 2 - 5m. Tải trọng dao động 130 - 150 kg. Nếu nhà thầu thi công công trình công cộng hay các chung cư thì nên chọn loại thang có chiều cao từ 5 - 7m, tải trọng từ 120 - 200 kg. Nếu thi công công trình công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật... nên chọn thang có chiều cao duỗi thẳng từ 8 - 9m (hoặc hơn), tải trọng từ 150kg trở lên.
Thang nhôm rút gọn là lựa chọn phù hợp cho các nhà thầu. Thang nhôm rút gọn có 2 loại là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi. Vì vậy, tùy vào công trình mà bạn lựa chọn thang nhôm rút cho phù hợp nhé!

 

2. Sử dụng cho công việc sửa mái nhà

Trong cuộc sống hàng ngày, những phát sinh mà bạn cần phải dùng đến thang nhôm cũng khá nhiều. Chẳng hạn như mái có chút gì đó bị hỏng, cần phải sơn lại, cần thay đổi 1 số chỗ … Đối với vùng nông thôn thì mái ngói rất dễ bị hỏng qua các trận mưa, gió to. Vì thế việc sửa chữa là không thể thiếu được. Tùy vào độ cao căn nhà của bạn để sử dụng các loại thang cho phù hợp. Ngoài việc bạn dùng thang nhôm chữ A,  thang nhôm chữ I để sửa mái nhà thì bạn còn có thể sử dụng thang nhôm rút gọn nữa. Nếu nhà bạn thấp thì có thể sử dụng thang nhôm rút gọn đơn có độ dài từ 2-5m và tải trọn 130-150kg. Nếu nhà bạn cao hơn hoặc có nhiều tầng thì bạn có thể sử dụng thang rút đôi có độ cao vừa đủ để sử dụng. Vì thang rút đôi có thiết kế chắc chắn, bằng 2 lần thang rút đơn, không cần dựa vô tường và có người đứng dưới giữ. Tuy nhiên với điều kiện là địa hình bằng phẳng thì bạn mới có thể sử dụng loại thang này được. Với công việc sửa mái nhà, việc lựa chọn thang nhôm phù hợp phải dựa vào độ cao mà ngôi nhà của bạn và địa hình nơi làm việc bạn nhé!

 


3. Lau chùi cửa kính

Hiện nay, kính được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến bởi sự sang trọng, thanh lịch trong sự kết hợp giữa các vật liệu khác với kính. Tuy nhiên, Kính lại rất dễ bám bụi. Vì vậy việc lau chùi kính là rất thường xuyên. Sử dụng một chiếc thang nhôm sẽ giúp bạn dễ dàng lau chùi những nơi trên cao một cách dễ dàng. Với công việc trên cao nhẹ nhàng đơn giản như vậy, bạn sẽ không muốn phải sử dụng một chiếc thang cồng kềnh, vừa nặng vừa khó di chuyển. Do đó, một chiếc thang nhôm rút đôi là rất phù hợp để bạn lựa chọn. Thang nhôm rút đôi có thể giúp bạn lau chùi trên cao dễ dàng, cách vận hành cũng đơn giản và mang vác nhẹ nhàng phug hợp cho cả phụ nữ. Với chiếc thang này, bạn không còn cảm thấy khó khăn khi lau chùi kính ở những nơi trên cao nữa. 

 


4. Sử dụng trong ngành điện lực

Ngành điện lực là một trong những công việc luôn cần phải làm việc trên cao và gặp rất nhiều nguy hiểm trong những lúc làm việc. Hoàn cảnh luôn phải làm việc trên các cột điện, trạm cao thế có độ cao lớn khiến người thợ điện thường phải phải mang theo những chiếc thang để có thể đưa được mình lên làm việc. Từ trước đến nay hầu hêt các thợ điện, kỹ thuật viên làm về ngành này đều dùng chủ yếu là những chiếc thang cồng kềnh hầu hết làm từ nguyên liệu tự nhiên như thang tre, thang gỗ mang đi rất năng nề và khó di chuyển mang vác được trong những ngõ ngách nhỏ là đặc thù của Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường nước ta hiện nay đã xuất hiện nhiều loại thang cải tiến ,có chất lượng,nhỏ gỏn hơn những loại công cụ thời gian trước. Thang nhôm rút gọn là loại thang phù hợp cho công việc như vậy. Thang rút giúp các thợ điện làm việc được trên cao, đồng thời thuận tiện cho việc di chuyển và mang theo.

 


 
Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here