5 LOẠI BẰNG CHỨNG CHO HỒ SƠ BẢO LÃNH VỢ CHỒNG - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

5 LOẠI BẰNG CHỨNG CHO HỒ SƠ BẢO LÃNH VỢ CHỒNG

1. Chú ý các cột mốc thời gian:
Mối quan hệ phải được hệ thống hóa theo các cột mộc thời gian như: lần gặp nhau đầu tiên, khi nào chính thức yêu nhau, nụ hôn đầu tiên, cầu hôn khi nào,…
Hai bạn cần phải lưu giữ và ghi nhớ những thông tin của lần gặp đầu tiên như: địa điểm, hoàn cảnh, trang phục,… để làm bằng chứng cho hồ sơ thủ tục bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ.
2. Hoàn cảnh quen nhau: hai bạn phải nhất quán trong nội dung trả lời
Ví dụ, hai bạn tình cơ gặp nhau trên Facebook thì những dòng trò chuyện đầu tiên trên đó cũng có thể là bằng chứng cho mối quan hệ của bạn để làm thủ tục bảo lãnh qua Mỹ. Nếu như bạn còn lưu giữ chúng trong máy tính thì có thể sử dụng chúng như một loại bằng chứng chứng minh hoàn cảnh hai bạn gặp nhau.
3. Lưu giữ quá trình liên lạc thường xuyên khi ở xa nhau: bạn cần có những bằng chứng chứng minh hai bạn thường xuyên có sự trao đổi thông tin qua lại, có thể hiện sự quan tâm lẫn nhau như tặng quà, thiệp,… vào những diệp đáng nhớ.

Bằng chứng vững chắc sẽ rất tốt cho hồ sơ bảo lãnh
4. Những lần ở chung và đi chơi chung: Lưu giữ giấy tạm trú cùng địa chỉ, lưu giữ cùi vé máy bay, hóa đơn khách sạn, hình ảnh,…
5. Tài sản đồng sở hữu: nếu hai bạn cùng đứng tên chung trên một số tài sản như: bất động sản, tài khoản ngân hàng,…những loại bằng chứng này rất đáng tin cậy đối với viên chức phỏng vấn khi bảo lãnh sang Mỹ.
(Nguồn: Toàn Cầu Visa)
Một số bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here