6 Quy Tắc An Toàn Khi Sử Dụng Các Dụng Cụ - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

6 Quy Tắc An Toàn Khi Sử Dụng Các Dụng Cụ

Khi sử dung các dụng cụ bạn cần phải thực sự chú tâm, bởi chỉ cần một chút sai lầm nhỏ có thể gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến người sử dụng. Dưới đây là 6 điều cần bạn phải ghi nhớ khi sử dụng các dụng cụ để tránh gây thiệt hại cho bản thân, cũng như những người xung quanh. Hãy luôn nhớ rằng tính mạng của bạn là trên hết.

1. Không sử dụng hàng rào cho những vết cắt ngang.Việc sử dụng hàng rào khi cưa là một điều rất nguy hiểm, bởi sau khi cắt xong các thanh gỗ này sẽ va chạm với hàng rào và ném trở lại cơ thể bạn. Điều này có thể gây chấn thương ở ngón tay, xương sườn bị nứt nghiêm trọng nhất là vỡ lá lách.

2. Không đặt bàn tay của bạn trực tiếp phía sau một cái cưa tròn
Việc này cực kì nguy hiểm, bởi máy cưa có thể bắn ngược nhanh hơn rất nhiều so với việc bạn rút tay ra khỏi . Bất cứ thứ gì trên đường của lưỡi cưa, bao gồm cả các ngón tay, bàn tay, chân và bàn chân đều rất nguy hiểm. Luôn giữ thật chắc việc bạn đang làm và giữ cả hai tay trên cưa bất cứ khi nào có thể. Hãy nên nhớ rằng giữ cho cơ thể của bạn bên cạnh máy cưa hơn là trực tiếp tiếp xúc vào phía sau của nó.

3. Giữ sạch đôi tay của bạn khi sử dụng súng bắn đinh
Những cây đinh không phải lúc nào cũng đi thẳng, những đầu gỗ có thể làm chệch hướng đinh của bạn. Vì vậy, hãy tránh các đầu gỗ và tất nhiên luôn luôn đeo kính bảo vệ mắt khi đang sử dụng súng bắn đinh

4. Cẩn thận khi sử dụng các lưỡi dao
Để tránh chấn thương, bạn hãy kẹp bằng kim loại thay vì giữ chúng bằng tay. Nếu bạn phải giữ một cái gì đó khi đang cắt, hãy giữ phía bên cùn lưỡi để đảm bảo an toàn cho bản thân.

5. Mang kính bảo vệ mắt 


Những mảnh gỗ vụn, kim loại, những mảnh gạch, hóa chất gia dụng, sơn, dung môi và gậy là một số trong những thứ đó sẽ làm tổn thương mắt của bạn. Sử dụng kính bảo vệ mắt thích hợp cho khi thực hiện các công việc. 

6. Đừng để các công cụ trên đầu thang.


Việc đặt các công cụ trên đầu thang là cực kì nguy hiểm, bởi một chút rung chuyển nhẹ sẽ khiến cho toàn bộ dụng cụ bị rớt xuống và nghiêm trọng hơn là khi bạn làm làm việc ở phía dưới.

Với những chia sẻ hữu ích trên, hi vọng bạn có thể đảm bảo an toàn cho bản thân khi sử dụng các công cụ, dụng cụ.

Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điện , dụng cụ cầm taychính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here