7 Lưu Ý Lắp Ráp Nội Thất Đơn Giản Và Hiệu Quả - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

7 Lưu Ý Lắp Ráp Nội Thất Đơn Giản Và Hiệu Quả

Đồ nội thất là những vật dụng không thể thiếu trong nhà bạn. Sẽ có những trường hợp bạn phải tự tay lắp ráp chúng. Thực ra không quá khó để hoàn thành đâu nhé! Vì sẽ có hướng dẫn và nhiều phương tiện trợ giúp bạn. Bài viết dưới đây, Ketnoitieudung.vn xin giới thiệu đến bạn một số lưu ý giúp lắp ráp đơn giản và hiệu quả hơn để bạn có thể tham khảo.

1. Không gian lắp ráp
Bạn sẽ cần một không gian để lắp ráp đồ nội thất của bạn, và không gian đó thường lớn hơn những gì bạn nghĩ. Nếu chỉ lựa chọn không gian vừa đủ, sẽ rất khó khăn khi bạn thực hiện lắp ráp, chính vì vậy bạn hãy xem xét đến việc chọn một căn phòng khác ( không phải nơi bạn muốn đặt đồ nội thất) để thực hiện lắp ráp. Sau đó đưa đồ đã đươc lắp ráp vào nơi cần đăt. Nhưng bạn phải chắc chắn đẫ lựa chọn đúng phòng nhé, hãy chắc rằng nó có thể loạt qua được cánh cửa khi hoàn tất.
 
2. Kiểm kê các bộ phận
Hãy kiểm kê đầy đủ các bộ trước khi bạn bắt đầu lắp ráp. Hãy để những bộ phận nhỏ như ốc, vít,.. trong một hộp nhựa và đừng mở chúng cho tới khi bạn sử dụng đến. Làm như thế để giữ chúng không bị mất và sẽ dễ dàng hơn khi bạn thực hiện lắp ráp. Vì khi đang làm việc, bạn sẽ rối tung lên khi phải đi kiếm mọt món đồ nhỏ để lắp vào phải không nào.
 
3. Chuẩn bị đầy đủ các công cụ cần thiết
Hầu hết các hướng dẫn sử dụng sẽ nói bạn cần những dụng cụ gì để làm. Và những dụng cụ lắp ráp sẽ thường là máy khoan mini (có thể dùng để bắt vít), Cờ lê, búa, tua vít,… Sẽ tốt hơn nếu bạn có một bộ dụng cụ của riêng mình thay vì các dụng cụ riêng biệt khác. 
 
4. Tách biệt tất cả mọi thứ
Khi bạn kiểm kê các bộ phận và dụng cụ cần thiết, hãy đặt những bộ phận tương tự nhau ra một nơi riêng biệt.
 
5. Làm theo hướng dẫn lắp ráp
Nhìn qua thật nhanh hướng dẫn cách lắp ráp để hiểu các bước cần thực hiện. Sau đó đọc kỹ từng bước và thực hiện. Nếu có một thứ gì đó bạn không hiểu, hãy đọc lại từ đầu. Vì phải có lý do để một bộ phận nào đó được lắp ráp đầu tiên chứ không phải là bộ phận khác.
 
6. Kiểm tra lại
Trong khi làm, bạn cũng cần phải đọc lại hướng dẫn để chắc rằng mình đang làm đúng. Tránh việc bạn phải thóa bỏ để làm lại từ đầu.
 
7.  Xem video hướng dẫn 
Nhiều công ty đồ nội thất có video hướng dẫn và các câu hỏi thường gặp trên các trang web của họ. Bạn hãy tham khảo tại đó trước khi gọi giúp đỡ nhé!
Trên đây là một số lưu ý để bạn tự lắp ráp đồ nội thất hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công!
Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điện , dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here