Dụng Cụ Cần Thiết Cho Những Người Từ Cơ Bản Đến Chuyên Nghiệp - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Dụng Cụ Cần Thiết Cho Những Người Từ Cơ Bản Đến Chuyên Nghiệp

Không phải chỉ có 1 bộ dụng cụ đầy đủ các thứ thì bạn có thể làm được mọi thứ nhé! Tùy theo kỉ năng mà bạn sẽ sử dụng những loại dụng cụ khác nhau. Dưới đây, Ketnoitieudung.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số dụng cụ cần thiết để sửa chữa đi từ trình độ căn bản đến chuyên nghiệp.
 
1. Những người sửa chữa với trình độ cơ bản
Có thể bạn không làm tốt như các thợ lành nghề chuyên nghiệp, nhưng với những công việc như treo tranh thì bạn có thể tự làm tốt với sự giúp đỡ của các công cụ phù hợp. Hãy bắt đầu với những dụng cụ đơn giản nhất. Dưới đây là một số công cụ cơ bản cần thiết: 
a. Búa
Dù treo một bức tranh hay lắp ráp đồ nội thất thì điều đầu tiên bạn cần trong hộp đựng dụng cụ đó là 1 cái búa.

b. Tuốc nơ viết
Bạn sẽ cần đến một bộ tua vít hay ít nhất là 1 chiếc tua vít để lắp ráp các đồ nội thất. Tuy nhiên, bạn nên mua đầy đủ 1 bộ vì mỗi chiếc tua vít trong bộ sẽ có một kích cỡ khác nhau với các công việc cụ thể khác nhau.
 
c. Xẻng
Đây là vật dụng không thể thiếu cho những ai thích làm vườn. Trong những trường hợp như mưa lớn hay ngập lụt, một chiếc xéng sẽ rất cần thiết để đào mương chuyển hướng của dòng chảy.
d. Ốc viết, móc ảnh
Ốc viết và móc treo luôn là những vật dụng cần thiết trong các công việc lắp ráp, mua hàng nghệ thuật hoặc thay thế các các ốc viết hay treo ảnh khác bị  mất hoặc rời ra. 
e. Thước dây
Bạn có thể cần đến một thước dây để đo rèm cửa, khung cửa hay đo đạc bất cứ vật dụng nào trong nhà và đo khoảng cách để đánh dấu các vị trí mà bạn muốn treo một vật dụng gì đó mà thước bình thường không thể sử dụng.
 
Cờ lê thường được sử dụng mỗi khi bạn muốn thay đổi, tháo rời hay lắp rắp những vật dụng như: máy giặt, xe đạp, xe máy, … Cũng gần như tua vít dùng để tháo lắp các ốc vít nhỏ thì cờ lê dùng để tháp lắp các ốc vít quá cở.
 
g. Cây cọ sơn
Cây cọ sơn sẽ rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn làm mới lại ngôi nhà, cánh cửa hay các vật dụng khác hoặc cũng có thể chỉ là che một khuyết điểm như vết trầy xước.
2. Những người sửa chữa với trình độ trung cấp
Dùng máy khoan pin để thực hiện các công việc như treo tranh, lắp ráp các vật dụng bằng gỗ được nhanh hơn.
 
b. Máy cưa sắt
Khi sửa chữa bạn sẽ cần cắt những kim loại như sắt, hãy sử dụng máy cắt cưa sắt để giúp bạn làm điều này nhé!
 
 
c. Máy cưa gỗ
Máy cưa gỗ cũng không thể thiếu cho những ai thích làm vườn. Nó được dùng để cắt tỉa cành cây, nhưng cũng có thể sử dụng khi sửa chữa nhà cửa đấy.
d. Máy mài điện
Sử dụng máy mài khi bạn muốn khôi phục lại nội thất và sàn nhà. Vì máy mài sẽ giúp đánh bóng các nội thất và sàn nhà, giúp chúng trông như mới.
 
e. Máy dò đinh
Điều này giúp bạn tìm được vị trí của các cột gỗ ẩn sâu trong bức tường để bạn dễ dàng đặt vít.

3. Những người sửa chữa chuyên nghiệp
a. Máy khoan điện
Được sử dụng cho các công việc như khoan gạch, bê tông,…
b. Máy cưa điện
Không đơn giản dùng để cắt tỉa cành cây, có thể sử dụng để xây dựng sàn nhà, xây dựng máy vòm, …
 
c. Súng bắn đinh
 Sử dụng súng bắn đinh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, đặc biệt là những công việc lớn cần tốn nhiều thời gian.
 
d. Đục và giũa
Những dụng cụ sẽ giúp bạn loại bỏ đi phần gỗ thừa, không cần thiết một cách tỉ mỉ.

Trên đây là các bộ dụng cụ được sắp xếp phù hợp cho người sử dụng theo trình độ từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Hi vọng bạn  sẽ lựa chọn cho mình một bộ dụng cụ phù hợp nhất!
Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điện , dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here