Lưu Ý Sửa Nhà An Toàn Và Hiệu Quả - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Lưu Ý Sửa Nhà An Toàn Và Hiệu Quả

Sửa chữa ngôi nhà là một công việc cần thiết và thường xuyên. Trong quá trình sửa chữa nếu bạn không cẩn thận sẽ dễ gây tổn thương cho bản thân và những người xunh quanh. Bài viết dưới đây, Ketnoitieudung xin đưa ra một số lưu ý giúp bạn sửa nhà an toàn và hiệu quả hơn.


1.       Chất lượng công cụ
 
–          Nguyên tắc đầu tiên để sử dụng  các công cụ an toàn đó là mua những công cụ đảm bảo chất lượng tốt. Bạn không cần phải mua những loại có chất lượng tốt nhất, nhưng chi phí thấp nhất thường có nghĩa là giá trị của sản phẩm đó cũng thấp. Giá trị cao khi mua giảm giá các sản phẩm chất lượng cao. Nếu bạn chỉ chú trọng vào giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng của nó thì sẽ rất nguy hiểm cho bản thân khi sử dụng. Chẳng hạn như khi bạn sử dụngthang nhôm rút gọn để sửa mái nhà hay thang nhôm chữ A để sửa bóng đèn, sẽ rất nguy hiểm khi bạn lựa chọn phải loạithang nhôm có chất lượng thấp. Vì đặc thù của những công việc này là làm ở các vị trí trên cao.         
 
–          Ngoài việc lựa chọn công cụ chất lượng tốt và học cách sử dụng các công cụ thì việc lắp ráp, sửa chữa. Hãy đảm bảo bạn đã lắp ráp đúng cách và thắt chặt các bộ phận trước khi sử dụng máy cưa hoặc máy khoan.
 
 
 
2.       Bảo quản công cụ
Nếu biết cách bảo quản các công cụ thì có thể kéo dài tuổi thọ nó thêm nhiều năm hoặc ít nhất là đảm bảo độ an toàn khi sử dụng trong một thời gian dài. Tránh để các công cụ ở nơi ẩm ướt hoặc ngoài trời. Bôi một lớp dầu mỏng lên các công cụ bằng kim loại, bọc chúng trong bọc nhựa hoặc  sử dụng băng phiến để vào hộp đựng dụng cụ để hút ẩm . Chẳng hạn như các dụng cụ điện thì không nên để ở những nơi ẩm ướt hay ngoài trời. Với thang nhôm, hãy bảo quản thang nhôm đúng cách thay vì vứt bỏ nó một góc sau mỗi lần dùng để đảm bảo an toàn khi bạn sử dụng lại lần sau.

3.       Sử dụng thang nhôm
Sử dụng thang sẽ giúp bạn làm việc  ở những vị trí trên cao dễ dàng hơn, từ việc thay đổi bóng đèn đến sơn tường hay lau chùi kính.
 
Có 2 loại thang là thang nhôm và thang gỗ. Thang nhôm nhẹ hơn thang gỗ tới 20-50%. Vì vậy sẽ rất dễ dàng để di chuyển hay cất trữ nó. Hãy sử dụng loại thang nhôm phù hợp cho những công việc cụ thể để đảm bảo an toàn. Dù bạn có lựa chọn loại thang nhôm có chất lượng tốt nhất,  những nếu sử dụng không đúng chỗ thì vẫn có thể dẫn đến những mối nguy cho bản thân.  Vì không có loại thang nào là tuyệt đối an toàn.
 

4.       Sử dụng dụng cụ điện
Điện là  một công cụ hữu ích nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm.  Để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xunh quanhKhông được tháo bỏ các bộ phận bảo vệ được lắp đặt trên các dụng cụ điện, luôn luôn đeo kính bảo hộ khi làm việc với các dụng cụ điện, đặc biệt là khi sử dụng các loại máy như máy cưa, máy hàn, máy khoan,… Hãy chắc chắn kính bảo hộ của bạn có thể bảo vệ hoàn toàn được mắt của bạn. Chỉ sử dụng các phụ tùng thay thế tương đương. Không chạm tay vào tụ điện. Kiểm tra cẩn thận các dây dẫn bị lỏng hoặc hư hại và nối lại bằng dây keo cách điện an toàn.
Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điện , dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here