SẢN PHẨM PHÒNG NGỪA SUY DINH DƯỠNG - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

SẢN PHẨM PHÒNG NGỪA SUY DINH DƯỠNG

Một trong những nguyên nhân suy dinh dưỡng trẻ em hay gặp là do dinh dưỡng chưa hợp lý. Suy dinh dưỡng lại ảnh hưởng lớn đến tầm vóc và sức khỏe của trẻ. Chính vì vậy, việc phòng chống suy dinh dưỡng cần được tiến hành ngay từ khi bà mẹ chuẩn bị mang thai. (xem thêm biểu hiện của trẻ suy dinh dưỡng)
 
Phòng ngừa suy dinh dưỡng
Bà mẹ mang thai cần có chế độ ăn nhiều hơn bình thường tất cả các chất dinh dưỡng như protein, vitamin A, B, PP, C... chất khoáng như canxi, sắt... cần ăn đa dạng các loại thức phẩm, uống sữa dành cho bà bầu, đảm bảo mẹ tăng cân 10 - 12kg trong suốt thai kỳ, để sinh trẻ đủ cân, khỏe mạnh.
Cho trẻ bú mẹ ngay sau sinh và kéo dài 18-24 tháng, sữa mẹ là thức ăn đầu đời hoàn hảo nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa mẹ, ngoài cung cấp chất dinh dưỡng còn cung cấp các yếu tố chống lại bệnh tật, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh lý nhiễm trùng.
Chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ bằng bữa ăn hợp lý, tập cho trẻ ăn dặm vào tháng thứ 6. Cho trẻ ăn đa dạng thực phẩm, đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn (bột đường, đạm, béo, vitamin, khoáng chất), duy trì sữa mẹ đến 18 - 24 tháng. Nếu không đủ sữa mẹ, lựa chọn loại sữa thay thế phù hợp.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ngừa và trị bệnh bằng tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch, xổ giun định kỳ mỗi 6 tháng cho trẻ trên 2 tuổi.
Theo dõi biểu đồ tăng trưởng cho trẻ hàng tháng nhằm phát hiện sớm tình trạng suy dinh dưỡng hoặc các nguy cơ nếu có và can thiệp sớm.
Cần tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch, xổ giun định kỳ mỗi 6 tháng cho trẻ trên 2 tuổi là một trong những cách phòng ngừa suy dinh dưỡng.
Sản phẩm giúp phòng ngừa suy dinh dưỡng ở trẻ em
Ngoài các thức ăn giàu đạm, vitamin, khoáng chất, chất béo động vật và thực vật là những thực phẩm cần thiết trong bữa ăn hàng ngày của trẻ thì một thực phẩm không thể thiếu đối với trẻ đó là sữa, bỡi vì không một loại thực phẩm đơn độc nào chứa đầy đủ tất cả các dưỡng chất cần thiết như sữa, chính vì vậy trẻ cần uống đủ sữa theo độ tuổi.
Đặc biệt những trẻ em suy dinh dưỡng, hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng, trẻ vừa ốm dậy, trẻ ăn uống kém... cần chọn lựa những sản phẩm dinh dưỡng bổ sung phù hợp, giúp trẻ phục hồi dinh dưỡng nhanh chóng như các sản phẩm dinh dưỡng giúp tăng cân, sữa cho trẻ suy dinh dưỡng, sản phẩm dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi... giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng, hạn chế tối đa các hậu quả do suy dinh dưỡng gây ra.


  
GrowPLUS+ của Nutifood - Dinh dưỡng đặc trị giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh và suy dinh dưỡng thấp còi, được nghiên cứu bỡi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và NutiFood, dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Sản phẩm được đảm bảo bởi Hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS-QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào. Đặc biệt, với công thức Weight Pro, gồm 3 tổ hợp chất thiết yếu hỗ trợ tối đa giúp trẻ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thiếu cân, gầy còm:
Giàu dinh dưỡng: giàu năng lượng, chất đạm, chất béo cần thiết hỗ trợ quá trình phát triển cấu trúc và chức năng của cơ thể, rất cần thiết cho thể trạng thiếu cân, gầy còm của trẻ.
Bảo vệ cơ thể: Các dưỡng chất hỗ trợ quá trình phát triển như Selen, Vitamin A, E, C tăng cường bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.
Kích thích ngon miệng: Lysin, kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng đồng thời kích thích sự thèm ăn.
GrowPLUS+ cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, còn có các yếu tố giúp phát triển trí não thông qua việc bổ sung DHA, AA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Cholin trẻ sẽ thông minh, lanh lợi hơn.
GrowPLUS+ gồm 2 loại: GrowPLUS+ đỏ - dinh dưỡng đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi và GrowPLUS+ xanh - dinh dưỡng đặc trị giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, các sản phẩm có cả dạng bột và dạng pha sẵn tiện lợi với chất lượng hoàn toàn như nhau, bạn có thể an tâm cho trẻ mang theo đến trường, đi chơi, đi du lịch...
(R.D - Theo SGGP Thứ 7)


Xem thêm các chủ đề:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here