VỀ VIỆT NAM MỘT LẦN ĐÃ KẾT HÔN - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

VỀ VIỆT NAM MỘT LẦN ĐÃ KẾT HÔN

Toàn Cầu Visa vừa đón nhận tin mừng thành công từ một hồ sơ khá đặc biệt, đó là chồng có quốc tịch Mỹ bảo lãnh vợ ở Việt Nam nhưng hồ sơ lại kéo dài hơn hai năm. Hành trình để được đoàn tụ với chồng trên đất Mỹ với những khó khăn, vất vả giờ đã được tưởng thưởng xứng đáng.
Phân tích hồ sơ bảo lãnh đi M này nhằm tìm ra những điểm yếu của hồ sơ và chia sẻ cách khắc phục cho những ai có hoàn cảnh tương tự.
Hồ sơ này có những điểm yếu:
  • Chênh lệch tuổi vợ và chồng là 20 tuổi.
  • Chồng không đủ điều kiện tài chính để bảo trợ.
  • Gặp nhau lần đầu tiên đã đăng ký kết hôn.
  • Bằng chứng về những lần liên lạc đầu tiên không còn lưu giữ.
Chúng tôi tiếp nhận hồ sơ chồng bảo lãnh vợ sang Mỹ này trong trình trạng hồ sơ đã được chấp thuận bới USCIS. Hồ sơ đang đến giai đoạn làm bảo trợ tài chính và gặp khó khăn vì thu nhập của chồng không đủ điều kiện để bảo trợ tài chính theo các quy định của chính phủ Hoa Kỳ.
Điều quan trọng nhất nhưng Thảo không biết hoặc không chú tâm là bằng chứng mối quan hệ và cách thức trả lời phỏng vấn. Do vậy, một mặt chúng tôi giúp Thảo hoàn tất đơn từ liên quan nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi, mặt khác giúp Thảo và chồng hệ thống hóa lại những bằng chứng chứng minh diễn biến của mối quan hệ từ lúc biết nhau, yêu nhau rồi cưới nhau.
Khi nhận được lịch phỏng vấn bảo lãnh sang Mỹ, chúng tôi bắt đầu luyện phỏng vấn cho Thảo. Vì hồ sơ này có những điểm yếu như đã nêu ở trên, do vậy quá trình luyện phỏng vấn đặc biệt chú ý về bằng chứng mối quan hệ vợ chồng và quyết định kết hôn chỉ sau một lần gặp mặt.
Chúng tôi đã giúp Thảo biết cách giải thích những điểm quan trọng của mối quan hệ sẽ bị viên chức lãnh sự xoáy sâu trong buổi phỏng vấn và xây dựng những hệ thống bằng chứng hỗ trợ cho cách giải thích của Thảo.
Sau nhiều ngày luyện tập cùng nhau, cuối cùng Thảo cũng đã vượt qua vòng phỏng vấn để lấy được visa định cư Mỹ để đoàn tụ với chồng.
Hồ sơ nhiều điểm yếu không phải là không có cơ hội đoàn tụ tại Mỹ. Hãy liên hệ để được tư vấn cách khắc phục từng điểm yếu của hồ sơ.
(Nguồn: Toàn Cầu Visa)
Một số bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here