4 Món Mỹ Phẩm Không Thể Thiếu Khi Đi Biển Của Các Bạn Gái - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

4 Món Mỹ Phẩm Không Thể Thiếu Khi Đi Biển Của Các Bạn Gái

Một công việc trước khi đi chơi đó là lên danh sách những món đồ cần thiết mang theo. Ngoài việc trang bị những món đồ như nón, áo, váy hay dép thì những món mỹ phẩm cũng cần được lên danh sách mang đi. Da cần được bảo vệ và chăm sóc mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là 4 món đồ chủ yếu mà bạn gái nào cũng cần mang theo khi đi biển:

1. Kem chống nắng 

Kem chống nắng luôn là sản phẩm đầu tiên các bạn gái nhớ đến khi đi ra ngoài, đặc biệt là đi biển. Ánh nắng sẽ khiến da bạn trở nên đen sạm và khô rát. Chính vì vậy hãy luôn thủ sẳn một tuýp kem chống nắng để bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây hại cho da bạn nhé!

Mách nhỏ: Bạn nên chọn loại kem chống nắng có chứa chất dưỡng ẩm để không gây khô da khi dùng. Với da mặt, bạn nên chọn loại kem chống nắng có SPF là 30 để không gây ảnh hưởng không tốt đến da. Vì khi tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều khiến da bạn rất dễ bị tổn thương nhất là da mặt. Đối với da body, bạn có thể sử dụng loại có SPF là 50 trở lên tùy theo làm da của bạn. Thoa kem chống nắng 15 - 30 phút trước khi ra ngoài, sử dụng lại sai 2 giờ hoạt động ngoài trời và sử dụng lại sau khi bạn tắm hay đụng nước nhé!
Kết quả hình ảnh cho kem chống nắng cho da mặt
Kem chống cho da mụn nhờn của mỹ phẩm Pháp Avene

2. Kem dưỡng ẩm

Vì tiếp xúc với ánh nắng, gió, bụi,... quá lâu sẽ khiến da bạn bị khô. Vậy nên bạn cần đem theo kem dưỡng ẩm để giữ cho da bạn không bị mất nước. Bạn có thể bỏ qua các bước chăm sóc da khác nhưng không nên bỏ qua kem dưỡng ẩm này.
Kết quả hình ảnh cho kem dưỡng ẩm
Kem dưỡng ẩm Dove
3. Xịt khoáng

Sử dụng kem dưỡng ẩm không thôi thì chưa đủ. Trong thời gian vui chơi ngoài nắng, da măt bạn vẫn sẽ bị mất nước. Xịt khoáng chính là phương pháp hữu hiệu nhất để cung cấp nước kịp thời cho da mặt, giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn. Hãy nhớ luôn đem theo một chai xịt khoáng mini trong túi xách nhé!

Mách nhỏ: Bạn có thể sử dụng xịt khoáng bất cứ khi nào bạn cảm thấy da mặt mình bị khô. Khi sử dụng xịt khoáng, lớp trang điểm hay kem chống nắng trên da mặt đều không bị trôi nên bạn đừng lo. Những loại xịt khoáng đang được ưa chuộng hiện nay như Xịt khoáng Avene , Vichy, ... đều thích hợp cho mọi loại da. Vậy nên với những bạn có làn da nhạy cảm cũng đừng có lo. Đặc biệt với nước xịt khoáng Avene với thành phần chủ yếu từ nước khoáng thiên nhiên, là sản phẩm Avene của Pháp chuyên biệt dành cho da nhạy cảm, kích ứng, bỏng nắng,...

4. Son môi chứa chất dưỡng ẩm

Son môi luôn có một ma lực kì diệu, giúp bạn trở nên tưới mới hơn. Nếu không có thời gian trang điểm thì chỉ cần một cây son môi cũng có thể giúp khuôn mặt bạn rạng rở, tươi trẻ hơn rồi. Vì vậy mà son môi luôn là một món trong túi xách của các bạn gái. Tuy nhiên đi biển thì khác, da môi của bạn cũng sẽ tiếp xúc với ánh nắng như da mặt nên cũng dễ bị khô. Nếu dùng son môi thường thì môi bạn sẽ nhanh bị khô vậy nên khi mua son môi để đi chơi biển, bạn nên chọn loại son có chứa chất dưỡng ẩm để vừa làm đẹp mà vừa chăm sóc da môi nhé!

Mách nhỏ: Để chắc môi mình không bị khô thì trước khi sử dụng son màu bạn nên thoa một lớp dưỡng ẩm lên trước. Vì vậy, hãy mua son dưỡng ẩm đi kèm theo son môi khi bạn mua để đi biển.
Kết quả hình ảnh cho son dưỡng ẩm vichy
Son dưỡng ẩm Vichy

Trên đây là các món cần thiết khi đi biển mà các bạn gái cần mang theo. Chúc các bạn bảo vệ da một cách an toàn và hiệu quả nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here