5 Điều Cần Biết Khi Mua Phấn Má Hồng Dạng Kem - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

5 Điều Cần Biết Khi Mua Phấn Má Hồng Dạng Kem


Phấn má hồng là một trong những thứ quan trọng nhất khi trang điểm. Phấn má hồng giúp cho bạn hoàn thiện lớp trangđiểm, tạo điểm nhấn trên gương mặt bên cạnh mắt và môi giúp cho gương mặt bạn trông tươi tắn và rạng rỡ hơn hẳn. Thay vì sử dụng các dạng phấn má hồng cổ điển, bạn có thể chọn lựa phấn má hồng dạng kem- phấn dạng kem sẽ giúp cho gương mặt bạn thêm phần rạng rỡ và xinh tươi. Còn chần chờ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình một hộp phấn má dạng kem ngay thôi.

1. Màu sắc

Nhiều loại phấn má kem thường khiến bạn hơi giật mình bởi thoạt nhìn qua, chúng quá tươi,quá rực hoặc quá đậm. Tuy nhiên, đừng lo về điều này. Cũng giống như son dưỡng môi, nhìn chúng chỉ sáng ở ngoài thôi nhưng khi thoa lên da, chúng lại mang một sắc độ trong suốt, phơn phớt vô cùng ngọt ngào đấy.
2. Cọ
Cọ ư? Không,bạn không cần đến chúng chút nào. Điều tuyệt nhất với phấn má kem đó là bạn cóthể thoa chúng bằng những đầu ngón tay của mình. Cách làm rất đơn giản
 chỉ cần quết một chút lên ngón tay, sau đó đặt chúng lên giữa má và từ từ thoa nhẹ cho đều ra xung quanh. Vậy là đủ để bạn rạng rỡ cả ngày rồi.

Nếu bạn thực sự vẫn thích dùng cọ hơn, bạn hãy chọn cho mình loại cọ không quá lớn. Sau đó,dùng cọ lấy một chút kem má rồi dặm và thoa đều chúng ở mu bàn tay rồi mới thoa đều lên má theo chuyển động vòng tròn.
3. Cách thoa lên má

Các loại phấn má kem mới đây có công thức khá đặc biệt, chúng giúp bạn có thể thoa lên bất cứ nơi nào bạn muốn mà không sợ phá vỡ lớp nền trang điểm của bạn. Chúng không nhờn mà rất  mướt, để lại lớp má lấp lánh, ngọt ngào mà không hề làm lớp phấn phía dưới lem nhem. Tuy nhiên, bạn sẽ có kết quả hoàn hảo nhất nếu bạn thoa phấn má kem sau khi sử dụng một sản phẩm kem nào đó (BB Cream, kem lót, kem bronzer) và trước khi dặm phấn bột lên mặt. Phấn má kem cũng có thể được trộn với kem dưỡng ẩm đểtạo một vẻ ngoài tự nhiên, thanh thoát mà không phải dùng quá nhiều mỹ phẩm.
4. Công thức
Cũng giống như phấn má bột , phấn highlight và  phấn má dạng nén, phấn má dạng kem kem cũng có rất nhiều công thức khác nhau cho bạn lựa chọn, tùy theo phong cách, sở thích và cá tính. Tuy nhiên, có một nguyên tắc nhỏ mà bạn nên làm theo, đó là phấn má lì sử dụng đẹp hơn vào ban ngày với các hoạt động đời thường, còn phấn má lấp lánh sẽ tuyệt đẹp khi dùng đi chơi tối.
5. Tạo lớp

Giống với cách bạn thoa kem nền rồi dùng phấn bột để gương mặt giữ được vẻ xinh đẹp, rạng rỡ được cả ngày, bạn cũng có thể tạo lớp với phấn má dạng kem. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa nhẹ một chút kem má lên, sau đó dùng phấn má dạng nén hoặc bột có màu trùng với phấn má kem, dặm nhẹ nhàng, phơn phớt. 
Xem thêm các sản phẩm:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here