Hướng dẫn phân biệt xịt khoáng avene thật giả đơn giản - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Hướng dẫn phân biệt xịt khoáng avene thật giả đơn giản

Bí quyết phân biệt xịt khoáng avene thật giả bằng cách  so sánh màu sắc, chữ in trên chai, phân biệt chai xịt khoáng thật giả bằng vòi phun..đảm bảo bạn không tốn tiền mua những chai giả kém chất lượng ngoài thị trường.
1. Phân biệt xịt khoáng avene thật giả bằng màu sắc 
Hàng thật chai xịt khoáng pháp phải bóng, cầm nghiêng chai sẽ thấy rất bóng hơi óng ánh như ngọc trai , hàng giả sẽ có mầu trắng đơn thuần không bóng và rất thô .Chấm trên chai thật màu hồng cam nhạt còn chấm trên chai giả màu hồng cam đậm. Chữ trên chai thật mảnh hơn nhưng sắc nét.
Dưới đây là hình ảnh 2 chai xịt khoáng avene chú thích rõ ràng, chai nào là chai thật, chai nào là chai giả trên hình rồi đó. Với màu sắc chữ ở cả 2 chai.
Cách phân biệt xịt khoáng avene thật giả đơn giản
Ở chai thật phía trên, bar code được in rất đậm, mã vạch rất sắt nét. Còn ở chai giả bên dưới, bar code khá mờ và mã vạch cũng không được rõ ràng, dòng chữ nhạt nhòe.
Cách phân biệt xịt khoáng avene thật giả đơn giản
2. Phân biệt xịt khoáng avene thật bằng vòi phun và miệng vòi xung quanh :
Bình xịt khoáng avene, vòi phun nhìn sắc nét, rất chuẩn, khi ta xịt ra mặt rất nhẹ nhàng và dễ dàng. Ngoài ra hàng thật tia nước xịt khoáng phải nhỏ và bông như sương.
Cách phân biệt xịt khoáng avene thật giả đơn giản
+ Xịt khoáng giả tia nước to và vòi xịt hay tắc hỏng. vòi phun có vẻ thô hơn chút, không gắn sát miệng chai, chính vì thế khi ta ấn xịt rất khó và nếu có tia xịt ra sẽ bắn tung tóe chứ không cho tia xịt khoáng đều được. Xung quanh miệng bình thì với chai giả nhìn có vẻ gỉ sét, dù đây là chai chưa xài, mới khui ra thôi đấy nhé
Nhìn mặt phía sau của 2 chai lại càng thấy rõ sự khác nhau khá nhiều về cách thức bao bì.
3. Phân biệt xịt khoáng thật giả bằng tờ giấy hướng dẫn kèm theo
Hàng thật nhiều thông tin về sản phẩm. Riêng chai 300ml có in hình chai nước khoáng nhỏ có thể nhìn thấy từ bên ngoài. Về bản tờ hướng dẫn của chai nước xịt khoáng avene thật được đính kèm theo chai nước khoáng và có nhiều thông tin cơ bản hơn, thông tin và chữ rõ net. Riêng chai 300ml có in hình chai nước khoáng nhỏ .Sản phẩm giả không có.
Cách phân biệt xịt khoáng avene thật giả đơn giản
Các sản phẩm xịt khoáng Avene:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here