Mỹ Phẩm Không Thể Thiếu Khi Đi Dự Tiệc Của Các Nàng - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Mỹ Phẩm Không Thể Thiếu Khi Đi Dự Tiệc Của Các Nàng

Khi tham dự một buổi tiệc nào đó, bạn luôn muốn lớp trang điểm của mình được hoàn hảo suốt cả buổi. Tuy nhiên, với chiếc túi nhỏ bạn không thể mang theo tất cả các món mỹ phẩm của mình được. Chính vì vậy bạn cần ưu tiên những mỹ phẩm cần thiết nhất cho mình.  Dưới đây là một số gợi ý để bạn lựa chọn:

1. Son môi

Dù bạn có make up đơn giản kiểu gì, bỏ bớt các bước hay các mỹ phẩm khi trang điểm thì son môi luôn là món không thể bỏ qua. Khi đi dự tiệc bạn sẽ rất ngại khi ăn uống vì lo sẽ bị trôi mất vết son trên môi. Vậy nên tốt nhất là các bạn hãy mang theo một thỏi son trong túi.

Mách bạn: Tốt nhất bạn không dùng các loại son bóng hay son sữa cho các bữa tiệc ăn uống, hãy chọn loại son lì vì son này có độ bám và độ lên màu tốt đảm bảo bạn luôn nổi bật giữa chốn đông người. hơn nữa, việc đánh son lỳ cũng đơn giản hơn việc cứ phải loay hoay mở nắp, tô tô chấm chấm cây cọ son bóng. Thậm chí trong trường hợp cần thiết bạn có thể đánh son lỳ mà không cần gương. Chọn một cây son lỳ có độ dưỡng cao, và bạn sẽ bớt được việc phải mang theo son dưỡng nữa.

Kết quả hình ảnh cho đánh son lì

2. Xịt Khoáng

Da bạn rất dễ bị mất nước trong điều kiện thời tiết như hiện nay. Để cung cấp nước cho da nhưng không làm ảnh hưởng đến lớp trang điểm trên mặt, giải pháp tốt nhất chính là dùng xịt khoáng. Vậy nên bạn hãy mang theo một chai xịt khoáng nhỏ trong túi xách nhé!

Mách bạn: Xịt khoáng có rất nhiều loại. Một trong những loại xịt khoáng đang được ưa chượng nhất hiện nay đó là xịt khoáng Avene của Pháp. Vì loại mỹ phẩm Avene của Pháp nàycó thành phần chủ yếu là nước tinh khiết. Phù hợp với mọi loại da đặc biệt là da nhạy cảm hay bị kích ứng, mẩm đỏ. Bạn có thể mang theo một chai xịt khoáng Avene mini trong túi xách khi đi dự tiệc hay sự kiện nhé!

Kết quả hình ảnh cho dùng xịt khoáng

3. Giấy thấm dầu

Da mặt của phụ nữ Á Đông có một đặc điểm chung đó là thiếu ẩm nhưng thừa dầu. Vì vậy, bạn cần có giấy thấm dầu trong túi xách mọi lúc mọi nơi để kiểm soát lượng dầu thừa trên mặt, đặc biệt khi dự tiệc. Dù có dùng những loại kem lót hay phấn phủ kiềm dầu, bạn vẫn nên mang theo một gói thấm dầu để phòng ngừa.

Kết quả hình ảnh cho giấy thấm dầu

4. Nước hoa mini

Bạn sẽ luôn lo lắng về việc sử dụng nước hoa khi dự tiệc, dùng ít thì không đủ tỏa hương còn dùng nhiều sẽ gây mùi khó chịu cho người xung quanh. Một chai nước hoa mini sẽ giúp bạn luôn thơm tho trong cả buổi tiệc mà không sợ bị quá nhiều.

Mách bạn: Tiện lợi nhất là bạn sử dụng nước hoa mẫu thử (vial) dạng ống 1-2 ml, hoặc nếu không là chai mini 5-7 ml, loại chai xịt sẽ tiện lợi hơn dạng nắp chấm hay bi lăn vì bạn sẽ giúp hương thơm lan tỏa đều hơn.

Kết quả hình ảnh cho xức nước hoa mini

Trên đây là 4 món mỹ phẩm cần thiết khi đi dự tiệc giúp các bạn gái cảm thấy tự tin thoải mái trong suốt buổi tiệc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here