Những Mỹ Phẩm Nên Bảo Quản Trong Tủ Lạnh Sau Khi Sử Dụng - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Những Mỹ Phẩm Nên Bảo Quản Trong Tủ Lạnh Sau Khi Sử Dụng

Là một người sở hữu một danh sách dài các sản phẩm dưỡng da, trang điểm, xịt khoáng pháp bạn đã biết cách bảo quản mỹ phẩm mà mình đang sử dụng? Thực tế mỹ phẩm có nên để trong tủ lạnh như nhiều người thường nghĩ? Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây, các bạn sẽ có được câu trả lời cho riêng mình.

Với một số loại mỹ phẩm, việc bảo quản trong tủ lạnh sẽ giúp chúng phát huy tác dụng một cách hiệu quả cũng như có thể sử dụng được trong thời gian lâu hơn. Dưới đây là một vài cái tên trong số đó.
#1. Kem dưỡng mắt
Bên cạnh khả năng hạn chế nếp nhăn xuất hiện vùng quanh mắt, việc sử dụng kem dưỡng mắt còn giúp bạn loại bỏ đôi mắt sưng húp sau một đêm mất ngủ. Tuy nhiên, kem dưỡng mắt lại chỉ có thể phát huy được hiệu quả này khi được lấy ra từ tủ lạnh.

Thực tế, điều thần kỳ này có được là do các mạnh máu quanh khu vực mắt gặp lạnh sẽ co lại nên giúp giảm sưng rất hiệu quả.
#2. Kem chống nắng
Có thể ít người biết rằng, nhiệt độ thường của mùa hè có thể làm giảm tác dụng của kem chống nắng. Vì vậy, bạn nên bảo quản chúng trong tủ lạnh để đảm bảo công dụng của kem.
#3. Xịt khoáng
Xịt khoáng khi được bảo quản trong tủ lạnh sẽ giữ được chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, nhiệt độ thấp của xịt khoáng còn giúp se khít chân lông vô cùng hiệu quả. Avene Pháp đang là sản phẩm xịt khoáng được chị em tin dùng.
Bạn có thể xem thêm mỹ phẩm Pháp Avene tại đây
#4. Nước hoa
Với những lọ nước hoa thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc được để trong điều kiện quá nóng sẽ có thể gây ra hiện tượng biến đổi mùi hương. Vì vậy, đây cũng là một loại mỹ phẩm mà bạn nên bảo quản trong tủ lạnh.
#5. Son môi
Son môi là một trong những loại mỹ phẩm gần như không thể thiếu trong túi xách của phái đẹp. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên sử dụng chúng hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể để chúng ở vị trí mà mình yêu thích.
Ngược lại, với những cây son tạm thời chưa dùng đến, bạn nên để chúng trong tủ lạnh để kéo dài tuổi thọ cho son. Nhiệt độ thấp sẽ giúp son giữ nguyên được thành phần hóa học bên trong, giúp soi được bền màu.
#6. Kem trị mụn
Tương tự như son môi, với kem trị mụn lâu không dùng đến, tủ lạnh chính là nơi bảo quản lý tưởng, giúp kem giữ nguyên được tác dụng và các chất hóa học không bị oxy hóa.

Bên cạnh 6 loại mỹ phẩm trên, một số loại mỹ phẩm bạn tuyệt đối không nên để vào tủ lạnh gồm có: chì trang điểm, kem lót, kem nền, mascara để có thể sử dụng được sản phẩm mà mình yêu thích một cách hiệu quả nhất.
 Các sản phẩm xịt khoáng Avene:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here