SỬ DỤNG NƯỚC XỊT KHOÁNG CHO LÀN DA NHẠY CẢM - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

SỬ DỤNG NƯỚC XỊT KHOÁNG CHO LÀN DA NHẠY CẢM

Theo một số nhà phân tích đã nghiên cứu thì da nhạy cảm được phân loại thành 3 mức độ khác nhau: da nhạy cảm, da dễ bị kích ứng và da dị ứng. Vậy da của bạn đang ở mức độ nhạy cảm nào và sử dụng nước xịt khoáng như thế nào cho hiệu quả? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về làn da của mình nhé.

Mức độ 1: Da nhạy cảm.
Là những làn da thỉnh thoảng lại có cảm giác khó chịu, ngứa ngáy, hơi khô rát, nguyên nhân thường do những tác động như thời tiết khô hanh, khí hậu, ánh nắng, gió, hoặc do rửa mặt quá nhiều, dùng các loại sửa rửa mặt không phù hợp với da.
==> Nước khoáng xịt mặt với những thành phần khoáng chất tinh khiết và vitamin sẽ luôn tạo cho da cảm giác thoải mái, dễ chịu sau khi rửa mặt, khi thời tiết khô hanh sẽ luôn tạo cảm giác mềm mại, mịn màng cho làn da với độ ẩm.
Mức độ 2: Da dễ bi kích ứng
Những làn da hay bị ngứa rát, đau, hay có dấu hiệu mọc nốt, mẩn đỏ, sưng tấy lan rộng, luôn trong. Dấu hiệu nhận biết của da dễ bị kích ứng thường là phản ứng mạnh với các mỹ phẩm chăm sóc da không phù hợp.Nguyên nhân của da bị kích ứng thường là các yếu tố bên ngoài như nguồn nước, không khí, nhiệt độ, da bị kích ứng còn được gọi là da không dung nạp mỹ phẩm.
==>Khi dùng nước xịt khoáng sẽ cũng cấp độ ẩm cần thiết cho da, tạo lớp đề kháng chống lại các yếu tố bên ngoài tác động tới da như không khí, ánh nắng, nhiệt độ.
Mức độ 3: Da dị ứng
Những làn da thường xuyên bị dị ứng, mẩn ngứa, khô rát, có dấu hiệu của vảy nến, á sừng, viêm da…
==> Nước xịt khoáng sẽ giúp cân bằng đồ ẩm, làm dịu mát làn da, và dưỡng da trong các môi trường khô hanh như máy lạnh, điều hòa.
Một số loại xịt khoáng thông dụng

Dù là loại da nào, thì sản phẩm nước xịt khoáng đều có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn cho 1 sản phẩm dưỡng ẩm, chăm sóc da tiện lợi và hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại xịt khoáng như xịt khoáng avane, xịt khoáng vichy, Evoluderm...Trong đó nước xịt khoáng avane rất được chị em phụ nữa ưa chuộng và tin dùng. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da để mang lại hiệu quả khi sử dụng nhé.
Các sản phẩm xịt khoáng Avene:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here