Thường trú nhân Bảo Lãnh Vợ / Chồng - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Thường trú nhân Bảo Lãnh Vợ / Chồng

Thường trú nhân phải thực hiện các tiến trình giống như là một công dân Hoa Kỳ kết hôn tại Việt Nam trước khi nộp hồ sơ bảo lãnh cho vợ/chồng của mình. Sau khi có giấy chứng nhận kết hôn, thường trú nhân phải nộp hồ sơ bảo lãnh cho vợ/chồng của mình với Sở Di Trú (USCIS). Tuy nhiên, việc bảo lãnh này phải chờ đợi theo ưu tiên F2A như trên lịch chiếu kháng. Vui lòng kiểm tra lịch chiếu kháng hàng tháng để biết thời gian bảo lãnh vợ chồng sang mỹ mất bao lâu.


Văn phòng chúng tôi sẽ giúp đỡ quý vị làm công hàm độc thân và thủ tục đăng ký kết hôn tại Việt Nam. Sau khi đã có chứng nhận kết hôn, văn phòng chúng tôi có thể giúp quý vị hoàn thành hồ sơ mà Sở Di Trú yêu cầu. Trong thời gian Sở Di Trú xử lý hồ sơ chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ của quý vị cho đến khi hồ sơ được chấp thuận. Nếu Sở Di Trú yêu cầu thêm bằng chứng hay tài liệu gì, chúng tôi cũng sẽ giúp quý vị chuẩn bị những giấy tờ yêu cầu cần thiết để bổ sung. Văn phòng chúng tôi cũng sẽ thu thập tất cả giấy tờ cần thiết hay chữ ký của vợ/chồng quý vị để hoàn thành thủ tục bảo lãnh vợ sang Mỹ hoặc chồng sang Mỹ một cách nhanh nhất.
THỜI GIAN YÊU CẦU
Thời gian chờ đợi để hồ sơ bảo lãnh vợ/chồng được Sở Di Trú chấp thuận tùy theo mỗi thời điểm. Thường thì khoảng 6 – 8 tháng. Lưu ý rằng mặc dù hồ sơ bảo lãnh của vợ/chồng quý vị được chấp thuận bởi Sở Di Trú thì thời gian chờ đợi cho hồ sơ bảo lãnh của vợ/chồng quí vị vẫn phải chờ theo ưu tiên F2A.
HỒ SƠ YÊU CẦU:
· Bản sao thẻ xanh
· Bản sao giấy chứng nhận kết hôn
· Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ/chồng cũ (nếu có)
· 2 tấm hình 2 inch x 2 inch
Phí nộp bảo lãnh cho USCIS: 420$
Một số bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here