5 Công Dụng Không Ngờ Của Kem Che Khuyết Điểm - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

5 Công Dụng Không Ngờ Của Kem Che Khuyết Điểm

Bên cạnh những công dụng như che lấp đi các quầng thâm, mụn và sạm da. Bạn có biết những công dụng tuyệt vời của kem che khuyết điểm hay chưa ?. Hãy để Mathoadaphan.com tiết lộ với bạn những công dụng bất ngờ từ kem che khuyết điểm nhằm giúp cho các bạn gái luôn tự tin và quyến rũ hơn.
1. Giữ màu son lâu hơn
Không phải cô gái nào cũng có thể chịu được chất sáp khô của những thỏi son matte bền màu. Chính vì vậy, để có thể giữ màu son lâu, các nàng thường làm theo quy trình: thoa lip liner lên môi rồi mới thoa son. Tuy nhiên trong trường hợp bạn không có một cây lip liner nào thì cũng đừng vội hoang mang bởi thanh che khuyết điểm ở đây vì bạn.
Dùng đầu ngón tay chặm concealer đều lên môi tạo thành một lớp nền mịn trên môi. Sau đó bạn đợi concealer khô đi rồi mới thoa son lên. Lớp nền được tạo ra như thế này sẽ giúp son lâu trôi và lên màu chuẩn đúng swatch mà bạn thấy. Nếu bạn thoa một chút concealer lên phần môi trên hình vòm cung sẽ khiến cho bờ môi của bạn có vẻ mọng hơn.
2. Giúp hàng mi thêm dày và dài hơn
Mẹo này chỉ được áp dụng đối với các loại  kem che khuyết điểm dạng lỏng. Để giúp cho hàng mi của bạn thêm dài và dày cùng sự trợ giúp của mascara, trước khi chuốt mascara lên mi, bạn chuốt một chút concealer. Chú ý khi chuốt concealer lên mi thì nên đưa cây chổi vuốt xuống đầu mi. Ngay sau khi lớp concealer khô, bạn chuốt mascara và có thể chứng kiến sự thay đổi thần kì của đôi mắt mình.
3. Màu mắt trung tính hoàn hảo
Trong những ngày thiếu thốn thời gian cho những cua trang điểm tỉ mỉ, bạn chỉ nên lưu ý tới đôi mắt và bờ môi của mình mà thôi. Đối với đôi mắt, sau khi đã che khuyết điểm những vùng quầng thâm, bạn có thể chặm concealer lên bầu mắt để tạo màu nude sáng mịn cho ấn tượng tươi tắn.
4. Tránh cho phấn mắt bị nhòe
Để xử lý những vùng phấn mắt, mascara bị lem nhòe, bạn có thể dùng concealer. Những thành phần có chứa trong concealer giúp thấm hút, che đi những bụi màu bị nhòe trong quá trình trang điểm. Điều bạn cần làm là thoa concealer lên vùng phấn mắt hoặc eyeliner bị lem.
5. Giúp gò má ửng hồng
Có hai cách để bạn cải thiện màu má của mình cùng concealer. Và cả hai cách đều mang lại cho bạn hiệu quả đáng ngạc nhiên với màu ửng hồng rất tự nhiên và tươi tắn củ làn da. Cách thứ nhất: chặm đều concealer lên vùng gò má, thoa đều rồi đánh phấn má lên. Cách thứ hai: bạn trộn đều một chút concealer cùng phấn má dạng kem để cho hiệu ứng matte mịn lì như cánh hồng.
Xem thêm các sản phẩm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here