8 Bước Kẻ Lông Mày Tự Nhiên - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2016

8 Bước Kẻ Lông Mày Tự Nhiên

Hai hàng lông mày với hình dáng đẹp và tự nhiên giúp gương mặt bạn thêm phần cuốn hút và thanh thoát. Tuy nhiên để có hai hàng lông mày đẹp tự nhiên thì cần có sự phối hợp hoàn hảo giữa kĩ thuật, dụng cụ và màu sắc. Vì thế, Mathoadaphan.com xin chia sẻ với bạn 8 bước kẻ lông mày tự nhiên và cách kẻ lông mày phù hợp với gương măt nhằm tô điểm thêm nét đẹp cho gương mặt bạn

Các bước kẻ lông mày tự nhiên

  1. Mua loại phấn chân mày, mút và chì kẻ tốt , nên mua chì kẻ chân mày không trôi. Chất lượng các sản phẩm này mang yếu tố quyết định trong việc trang điểm chân mày đẹp.
  2. Chọn màu mắt phù hợp. Màu được sử dụng phổ biến nhất là màu nâu. Tuy nhiên, bạn nên so với màu tóc của mình để lông mày được tự nhiên nhất. Nếu bạn có mái tóc đẹn, nên chọn màu sáng hơn màu tóc 1 đến 2 tông. Còn nếu bạn có mái tóc sáng hoặc nhuộm, màu tối hơn tóc nửa đến 1 tông sẽ phù hợp hơn. 
  3. Kẻ chân mày một cách nhẹ nhàng. Không nên kẻ quá đậm hoặc quá mạnh tay. Hãy nhớ rằng luôn dễ tô thêm màu hơn là bôi chúng ra.
  4. Đối với dạng phấn: Sử dụng một cây cọ góc cạnh cứng cáp thoa phấn theo chiều lông mày.
  5. Đối với chì kẻ: nhẹ nhàng giữ bút và vẽ nét ở những vùng chân mày thưa thớt. Sử dụng cây chải lông mày đánh lan đường chì để có nét mềm mại hơn.6
  6. Xem lại. Hãy đặt gương ở một khoảng cách nhất định và xem chân mày của bạn đã đều chưa.
  7. Chỉnh lại. Thêm màu nếu nhạt và đừng làm quá tay.
  8. Xịt mousse. Mousse sẽ giữa chân mày của bạn không bị nhòe và đẹp suốt cả ngày.
Mẹo nhỏ dùng để kẻ lông mày tự nhiên
Việc tạo dáng cho chân mày rất quan trọng, hãy tham khảo thêm các loại chân mày phù hợp với khuôn mặt của bạn và tự định hình nó. 


Khi bắt đầu trang điểm cho chân mày, hãy chắc chắn rằng chân mày của bạn đã trong trạng thái sẵn sàng và không phải nhổ lông mày thừa nữa. Nếu nhất thiết phải nhổ, tốt hơn là nhổ trước đó.

Chuốt chì kẻ của bạn và chọn vẽ trên 1 cạnh duy nhất để có được nét vẽ mềm mại hơn.

Vẽ một đường nhạt bắt đầu từ đầu chân mày kéo về au. Vẽ nhạt và nét ngắn.

Khi vẽ chân mày vòng cung. Hãy cố vẽ vòng cung này thật tự nhiên.

Nếu bạn kẻ sai hoặc quá đậm, có thể lau đi bằng cách sử dụng bông gòn thấm chút nước tẩy trang và vẽ lại lần nữa.

Một trong những sai lầm thường gặp nhất khi kẻ chân mày là kẻ ra ngoài vùng lông chân mày. Thế nên, hãy chú ý không để bút chì lan ra phía ngoài, chỉ kẻ trong khu vực lông chân mày mà thôi.

Xem thêm các sản phẩm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here