CÁC LOẠI XỊT KHOÁNG PHÁP ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH 2016 - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2016

CÁC LOẠI XỊT KHOÁNG PHÁP ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH 2016

Hiện nay xịt khoáng giống như một người bạn giúp các chị em chăm sóc da của mình. Tuy nhiên có rất nhiều các loại xịt khoáng khác nhau khiến các chị em cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Dưới đây là một số các loại xịt khoáng đang được yêu thích hiện nay để các chị em có thể tham khảo.


1. Xịt khoáng Avene
xit-khoang-thermale-avene-thermal-spring-water
Đầu tiên phải kể đến chính là nước xịt khoáng Avene, với lượng tìm kiếm nhiều nhất lên tới 5.400 lượt với riêng cụm từ ”xịt khoáng Avene” chưa kể tới các cụm từ tìm kiếm liên quan. Chứng tỏ rằng rất nhều các bạn gái yêu thích bình xịt khoáng Avene tinh khiết đến từ Pháp này.
Với các thánh phần nước và khoáng chất cơ bản vô cùng lành tính với tác dụng chính là cung cấp nước và khoáng chất cần thiết cho da, an toàn cho cả trẻ nhỏ nên được yêu thích là đúng rồi, dùng lành tính và mát, đúng nghĩa xịt khoáng.


2. Xịt khoáng Caudalie
x1ECBt-khoaacuteng-caudalie-grape-water_zpsd3fab673
Một tên gọi thân mật với sản phẩm này chính là ” Xịt khoáng nho”, được chiết xuất từ nho tươi, giúp cung cấp độ ẩm cho da, đồng thời được bổ sung các thành phần chống lão hóa cho bạn làn da tươi trẻ, sản phẩm thích hợp dùng cho da khô và hốn hợp thiên khô.


3. Xịt khoáng  Vichy
xit-khoang-vichy-300ml-cua-phap
Khác với Avene là có chứa chủ yếu là các thành khoáng chất đơn giản thì Vichy được bổ sung tới 12 loại khoáng chất cần thiết cho da vì thế ngoài tác dụng cung cấp nước thì xịt khoáng này còn giúp bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng làn da hiệu quả, chống lại tác động từ ô nhiễm môi trường, khói bụi,….Xịt khoáng Vichy được công nhận là an toàn cho làn da nhạy cảm và khuyên dùng cho cả trẻ nhoe, tuy nhiên theo cá nhân mình nghĩ thì với các bạn có làn da nhạy cảm có thể thử trước xịt khoáng lên tay trước khi dùng cho khuôn mặt như vậy sẽ an toàn hơn vì có thể một loại khoáng chất nào đó có trong xịt khoáng chẳng may làm da bạn di ứng, cẩn thận vẫn là tốt hơn nhé :). Hàm lượng muối trong Vichy cũng được kiểm định là cao hơn so với Avene vì thế khi dùng sẽ khô nhanh hơn, thích hợp dùng cho da dầu và hỗn hợp thiên dầu hơn là da khô.


4. Xịt khoáng Evoluderm
e9f017
Có lượng tìm kiếm hàng tháng ngang ngửa với Vichy, thì Evoluderm đến từ Pháp cũng là một đối thủ gớm mặt trong làng ”xịt khoáng” đó. Về cơ bản xịt khoáng Evoluderm có thành phần dưỡng chất giống với Avene, chủ yếu là nước và các khoáng chất thiên nhiên đơn giản lành tình cho da, điểm vượt trội của Evoluderm so với xịt khoáng Avene chính là có thể dùng được cho cả body, nhưng nhược điểm chính là dễ bay hơi do thành phần chủ yếu là nước nên dùng xịt khoáng này phải dùng thường xuyên sau khoảng 2-3h ngồi điều hòa.

Trên đây là một số loại xịt khoáng đang được các chị em ưa chuộng năm 2016 này. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa loại sản phẩm chăm sóc da này.Các sản phẩm xịt khoáng Avene:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here