Cách sử dụng xịt khoáng Avene để dưỡng ẩm cho da - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

Cách sử dụng xịt khoáng Avene để dưỡng ẩm cho da

Với các chị em, đặc biệt với dân văn phòng, xịt khoáng Avene là sản phẩm luôn có trong túi xách để cung cấp độ ẩm cho da mọi lúc, mọi nơi trong ngày. Xịt khoáng có thành phần khoáng chất cần thiết sẽ giúp da được cấp nước tức thời, hạn chế tình trạng khô ráp cũng như giữ cho lớp trang điểm bền trên da nhiều giờ liền.

Cách sử dụng xịt khoáng hiệu quả

Khi dùng xịt khoáng pháp, bạn nên đặt sản phẩm ra xa, nên chọn những chai xịt phun sương mịn để lớp dưỡng chất đều, mỏng và hạn chế tình trạng “bệt” phấn trên da. Để bình xịt khoáng cách xa mặt từ 20 đến 30cm và xịt đều nhẹ nhàng lên mặt từ 2 – 3 lần. Sau đó, để mặt khô tự nhiên, bạn cũng có thể dùng thêm kem hoặc sữa dưỡng da trước khi xịt nếu da quá khô. Một số người còn dùng xịt khoáng xịt vào không trung rồi mới bước qua chứ không xịt thẳng vào mặt.
Bất cứ lúc nào trong ngày, nếu thấy lớp trang điểm xuống màu, kém tươi tắn hoặc cảm giác da bị bức bí, bạn đều có thể dùng ngay nước xịt khoáng để cung cấp dưỡng chất, cho da vẻ mềm mại, dịu dàng ngay lập tức. Ánh nắng gay gắt cũng khiến làn da trở nên nhạy cảm và khô rát, sử dụng xịt khoáng lúc này sẽ giúp làm dịu da ngay lập tức và gỉam thiểu tác hại từ ánh mặt trời đến da.
Có thể xịt một lớp khoáng sau khi trang điểm giúp lớp phấn bền lâu, hài hòa màu sắc hơn và hạn chế tình trạng lớp phấn bị dày (cakey) sau khi trang điểm. Ngoài ra, có một vài người sử dụng xịt khoáng ngay sau mỗi bước kem lót, kem nền, phấn phủ, má hồng,… trang điểm để từng lớp hòa đều trên da hơn. Với cách này, bạn sẽ có lớp trang điểm mỏng nhẹ vô cùng tự nhiên mặc dù hơi tốn thời gian.
Dù xịt khoáng là một phương pháp làm đẹp vô cùng hiệu quả, đặc biệt trong việc cung cấp độ ẩm cho da. Nhưng bên cạnh bổ sung độ ẩm từ bên ngoài, bạn cần bổ sung nước bằng cách uống tối thiểu 1,5 lít nước mỗi ngày, ăn nhiều hoa quả, rau xanh để da được chăm sóc từ bên trong.
Các sản phẩm xịt khoáng Avene:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here