Kinh Nghiệm Dùng Nước Xịt Khoáng Đặc Biệt Cho Làn Da Nhẹ Cảm - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2016

Kinh Nghiệm Dùng Nước Xịt Khoáng Đặc Biệt Cho Làn Da Nhẹ Cảm

Theo thống kê gần đây thì đa số phái đẹp đều có làn da nhạy cảm, vậy nhưng mỗi người có 1 mức độ nhạy cảm khác nhau. Bạn có biết nước da của mình ở sự nhạy cảm ra sao, và sử dụng nước khoáng xịt mặt cho da của mình ra sao để đạt tác dụng tốt nhất? hãy xem bài viết sau đây nhé.
Như đã biết, nước xịt khoáng có lợi ích chăm sóc da, làm dịu, làm nhỏ lỗ chân lông, tăng cường độ ẩm và làm bằng độ pH ngay lập tức cho da của bạn, quan trọng so với những nước da nhạy cảm. Cạnh đó, xịt khoáng này còn có khả năng sử dụng khi da đang bị dị ưng, mẩn ngứa, viêm da, hoặc khi chơi thể thao, hoặc đi bất cứ đâu.
Những nhà khoa học đã nghiên cứu và phân làn da nhạy cảm thành ba mức độ trái nhau như sau.
Mức độ 1: Làn da nhạy cảm.
Là những làn da thỉnh thoảng lại có cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy, hơi khô rát, nguyên nhân hay do những tác động như khí hậu khô hanh, khí hậu, ánh nắng, gió, hoặc do làm sạch mặt quá nhiều, sử dụng những loại sửa làm sạch mặt không thích hợp với da.
Xịt khoáng với các hợp chất khoáng chất tinh khiết và vitamin sẽ luôn tạo cho da cảm thấy thoải mái, dễ chịu sau khi làm sạch mặt, khi tiết trời khô hanh sẽ luôn tạo cảm giác mềm mại, mịn mượt cho làn da cùng với chất ẩm. Các loại xịt khoáng thông dụng như: Xịt Khoáng Avene, Xịt Khoáng vichy...
[IMG]
Mức độ 2: Làn da dễ bi kích ứng
Các làn da hay bị ngứa rát, đau, hay có dấu hiệu nổi nốt, mẩn đỏ, sưng tấy lan rộng, luôn ở dấu hiệu biết được của da dễ bị kích ứng thường là phản ứng mạnh cùng các sản phẩm chăm sóc da không thích hợp. Lý do của da bị dị ưng thường là những yếu tố phía ngoài như nguồn nước, tiết trời, nhiệt độ, da bị kích ứng còn được gọi là da không dung nạp sản phẩm.
Khi dùng xịt khoáng chính hãng sẽ cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, tạo lớp kháng chống lại các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng tới da như khí hậu, ánh nắng, nhiệt độ.
[IMG]
Mức độ 3: Loại da kích ứng
Những nước da hay bị dị ưng, mẩn ngứa, khô rát, có dấu hiệu của vảy nến, á sừng, viêm da…
Xịt khoáng sẽ giúp cân bằng độ ẩm, làm dịu mát làn da, và chăm sóc da trong những môi trường khô khang như máy lạnh, điều hòa.
Các sản phẩm xịt khoáng Avene:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here