Đại Lý Thang Nhôm Chính Hãng Nikawa Nhật Bản - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Đại Lý Thang Nhôm Chính Hãng Nikawa Nhật Bản

Nikawa là thương hiệu thang nhôm đến từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, được giám định bởi Tổ Chức Chứng Nhận và Giám Định sản phẩm Quốc tế SGS. Ra mắt thị trường Việt Nam năm 2012 ,thang nhôm Nikawa đã trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích nhất và có mặt trong hội chợ hàng tiêu dùng Việt Nam năm 2013, 2014, 2015.
thang nhôm chính hãng nikawa
Dòng thang nhôm Nikawa cao cấp đến từ Nhật Bản
Sau 4 năm phân phối thang nhôm Nikawa trên thị trường, thang Nikawa hiện nay đã có mặt trên 3 miền đất nước, với vị trí dẫn đầu là thương hiệu thang nhôm an toàn số 1. Nikawa không chỉ chăm chút vào chất lượng sản phẩm, Hãng luôn có những chính sách đi đầu thị trường cho người sử dụng thang đảm bảo người tiêu dùng luôn an tâm khi dùng sản phẩm.
Hiện nay thang Nikawa có 44 sản phẩm khác nhau trong đó: thang nhôm rút, thang ghế gia đình và thang gấp đa năng là ba dòng thang thế mạnh của hãng. Luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn trong số các sản phẩm thang trên thị trường hiện nay.
Thang nhôm rút Nikawa
  • Các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của liên minh Châu Âu, không chỉ có được chất lượng vô cùng tốt mà còn có giá thành rất phải chăng.
  • Thang nhôm Nikawa có rất nhiều chức năng như làm thang rút gọn với chiều dài khi rút chỉ còn 0,7-0,8m, chức năng để chữ A chắc chắc kèm theo nhiều chế độ như khóa tự động,rút thẳng dài chữ I …Đây là một sản phẩm rất phù hợp cho các gia đình và công ty vừa và nhỏ.
  • Chế độ bảo hành lên đến 18 tháng, người dùng có thể an tâm sử dụng sản phẩm.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm Nikawa nhái khiến người tiêu dùng không biết chọn lựa nơi nào để chọn mua cho mình chiếc Thang nhôm Nikwa chất lượng chính hãng và giá tốt và được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.
Là đại lý chính thức phân phối sản phẩm Nikawa chính hãng Nhật Bản tại Việt Nam, Ketnoitieudung cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm thang nhôm Nikawa chính hãng với giá tốt cùng nhiều chính sách ưu đãi:
1. Với kinh nghiệm kinh doanh trong ngành hàng thang nhôm gần 10 năm, vì thế về các vấn đề kĩ thuật, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn tốt cho quý khách.
2. Kết Nối Tiêu Dùng có mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp cả nước , đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh, nên quý khách an tâm về “đạo đức kinh doanh” của chúng tôi.
3. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi và hợp lý cho quý khách, chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi trao đổi.
Đến với Ketnoitieudung, khách hàng có thể:
–         Chọn được các loại thang nhôm Nikawa chính hãng, với giá rẻ hơn so với các đại lý trong khu vực Hồ Chí Minh. Đảm bảo các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.
–         Nguồn hàng có sẵn và đủ đáp ứng số lượng lớn
–         Được hỗ trợ các chính sách giá ĐẶC BIỆT TỐT nếu quý khách muốn làm nhà phân phối của Kết Nối Tiêu Dùng.
–         Giao hàng hoả tốc (trong 1-2h nếu trong khuc vực Hồ Chí Minh và Hà Nội)
–         Phương thức thanh toán linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, chính sách công nợ cho các đơn hàng có hợp đồng. Với các đơn hàng giá trị lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với ketnoitieudung.vn để trao đổi phương thức thanh toán phù hợp.
Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như
  • Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 3971 8011 – (08) 3975 6686
  • Fax: (08) 3971 2658
  • E-mail: info@ketnoitieudung.vn hoặc ketnoitieudung@gmail.com
  • Mã số doanh nghiệp: 0311904294

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here