BẢO LÃNH HÔN THÊ TRONG VÒNG 4 THÁNG - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

BẢO LÃNH HÔN THÊ TRONG VÒNG 4 THÁNG

Sự xa cách trong tình yêu có lẽ là điều khiến cho những người đang yêu thấy khó khăn và mệt mỏi. Đoàn tụ tại Mỹ để cùng nhau xây dựng cuộc sống mới, tươi đẹp và hạnh phúc là điều mà những cặp đôi đang yêu xa mong mỏi từng ngày.
Bảo lãnh hôn thê đi Mỹ có thể nói là một diện bảo lãnh định cư mỹ nhanh nhất hiện nay, có những giai đoạn, thời gian từ lúc mở hổ sơ cho đến khi nhận visa chỉ trong vòng 4 tháng.
Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều năm của Toàn Cầu Visa, hồ sơ triển khai dựa trên tiêu chí chắc chắn và kỹ càng sẽ hạn chế tối đa rủi ro cho đơn đương và người bảo lãnh. Việc gấp gáp để hồ sơ nhanh hơn 1, 2 tháng nhưng lại triển khai sơ sài, dẫn đến sự trì hoãn đáng tiếc cho đơn đương là điều không nên. Dưới đây là tiêu biểu cho một hồ sơ bảo lãnh hôn thê chỉ diễn ra trong vòng 4 tháng và đương đơn được cấp visa.
Mẹ con chị C. được anh L. bảo lãnh qua mỹ diện hôn thê/hôn phu. Cả hai đã từng một lần gãy gánh và muốn tìm kiếm một hạnh phúc mới để cùng nhau chia sẻ niềm vui, nổi buồn trong cuộc sống.
Vì công việc, anh L. rất ít về Việt Nam thăm mẹ con chị C. Nhưng nổi nhớ người yêu luôn thôi thúc anh phải nhanh chóng đón chị sang Mỹ để ngày ngày bên nhau.
Vì cả hai cũng đã lớn tuổi và một lần đổ vỡ nên việc xây dựng bằng chứng chứng minh mối quan hệ như: hình ảnh, hóa đơn chuyển tiền, quà....là rất hạn chế và đôi khi chúng không được lưu lại.
Đối với anh chị, việc thể hiện tình cảm qua hình ảnh hay quà tặng là những điều không dễ dàng thực hiện. Biết được điều này, chúng tôi đã hướng dẫn anh chị cách tích lũy bằng chứng phù hợp với lứa tuổi và hoàn cảnh sống của mình, đồng thời hướng dẫn để anh chị nắm rõ cách giải thích để tránh tình trạng nghi ngờ từ viên chức lãnh sự.
Khi tiếp nhận hồ sơ này, chúng tôi nhận định được những khó khăn sau:
  • Số lần về Việt Nam của người bảo lãnh khá ít.
  • Không có nhiều bằng chứng thể hiện liên lạc thường xuyên.
  • Ít hình ảnh.
Và bên cạnh đó, hồ sơ lại có những lợi điểm như:
  • Người bảo lãnh có nguồn thu nhập khá tốt, nhân thân tốt.
  • Thời gian ly hôn của cả hai đều khá lâu và khá hợp lý để bắt đầu một mối quan hệ mới.
Đặc biệt, chúng tôi thấu hiểu được nguyện vọng của anh L. là muốn hồ sơ được hoàn thiện nhanh chóng để cả hai sớm đoàn tụ. Do vậy, cả quá trình triển khai hồ sơ, chúng tôi luôn cố gắng rút ngắn thời gian nhanh nhất có thể nhưng vẫn đặt yếu tố kỹ càng lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng hồ sơ bảo lãnh sang mỹ thuộc diện hôn thê nếu "sai một ly sẽ đi một dặm"
Qua 4 tháng mong đợi, chị C. đã nhận được visa định cư Mỹ diện hôn thê trong niềm vui đoàn tụ của cả hai.
Một số bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here