Cách chọn lựa và sử dụng các loại thang nhôm chữ A của Nikawa - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Cách chọn lựa và sử dụng các loại thang nhôm chữ A của Nikawa

Thang nhôm ngày nay đã khá quen thuộc với mọi gia đình khi mà tính ứng dụng của nó ngày càng cao và được thiết kế phù hợp với cả phụ nữ yếu ớt. Vậy thì có bao giờ bạn băn khoăn không biết nên chọn lựa thang như thế nào sử dụng nó ra sao để đảm bảo an toàn tuyệt đối không? Với bài viết này bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc trên để có thể lựa chọn và sử dụng thang an toàn nhất.
1/ Nên lựa chọn thang nhôm Nikawa như thế nào?
Đầu tiên để lựa chọn một chiếc thang nhôm  nikawa thì bạn cần chọn theo nhu cầu sử dụng, nếu công việc của bạn thường xuyên diễn ra ở độ cao ngất ngưỡng thì chiếc thang nhôm rút chữ I là loại thang phù hợp. Còn nếu công việc của bạn diễn ra ở độ cao bình thường và không có tường hay chỗ tựa thang thì chiếc thang rút đa năng chữ A sẽ là lựa chọn tối ưu hơn. Những công việc ở nhà bạn có thể chọn chiếc thang chữ A đơn thuần, vừa chắc chắn lại rất an toàn.
Sau đó bạn nên chọn theo thông số kỹ thuật của từng loại thang để coi nó có phù hợp với công việc của bạn hay không. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên di chuyển thì chiếc thang nhôm rút chữ I sẽ là lựa chọn tốt nhất để vừa dễ vận chuyển vừa giúp ích cho công việc nữa.
thang-nhom-chu-a-nikawa-nkb-45
Thang nhôm rút chữ A Nikawa
2/ Cách sử dụng thang nhôm chữ A an toàn
Một chiếc thang nhôm chữ A cần được sử dụng trên mặt phẳng đồng đều, bề mặt không gập ghềnh và không bị lún. Thang nhôm chữ A khi sử dụng cần mở hoàn toàn và khóa an toàn chắc chắn. Thang nhôm chữ A nikawa không được sử dụng như thang nhôm rút nikawahay một chiếc thang đơn (trừ những thang thiết kế đa năng) hoặc đang trong tình trạng mở một phần. Tuyệt đối không sử dụng thang nhôm chữ A khi chốt khóa an toàn không còn hoặc không thể chốt được.
Để tránh mất thăng bằng, người sử dụng thang nhôm chữ A không được đứng trên bậc thứ 2 trên cùng thang. Không bao giờ được đứng trên bậc cao nhất của thang. Khi lên thang hoặc xuống thang, luôn duy trì 3 điểm tiếp xúc với thang và cơ thể bạn cần đối diện với các bậc thang . Không cố gắng để dùng cả hai tay xách đồ khi đang di chuyển trên thang.
Khi mua thang nhôm chữ A bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo thang không bị lỗi hay hỏng hóc do va đập. Làm sạch các bề mặt nhôm và các bậc thang nếu nó bị dính dầu, mỡ hoặc các vật liệu trơn. Các bộ phận của thang như: bu lông, đinh tán, bậc thang, chốt khóa an toàn, đế chống trược cần được kiểm tra thường xuyên. Nếu thang nhôm chữ A bị hỏng hoặc mất một số bộ phận thì cần sửa chữa hoặc loại bỏ ngay.
Khi lưu trữ thang nhôm chữ A, bạn nên đặt thang sát vào cạnh tường và cố định lại. Không nên treo thang lên cao vì có thể gây võng, cong vênh thang.  Không bao giờ được đặt các đồ vật khác lên thang khi bạn không sử dụng thang.
Thang nhôm Nikawa
Thang nhôm Nikawa
Với những thông tin cơ bản về cách lựa chọn và sử dụng thang chữ A nikawa, mong rằng bạn sẽ có thêm thông tin để mang về cho mình một chiếc thang tốt, đúng mục đích và bảo quản cũng như sử dụng một cách an toàn, hiệu quả hơn.
Kết Nối Tiêu Dùng (KNTD) tự hào là đại diện cung cấp, phân phối chính thức các sản phẩm thang nhôm Nikawa chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh – Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. Quý khách có thể tìm thấy và lựa chọn cho mình chiếc Thang Nhôm mang thương hiệu Nikawa phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here