Mua thang nhôm chữ A cao bao nhiêu là đủ ? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Mua thang nhôm chữ A cao bao nhiêu là đủ ?

Mỗi công việc mà mỗi người sẽ có nhu cầu về một chiếc thang nhôm chữ a khác nhau. Nhưng không phải ai cũng mua cho mình được một chiếc thang chữ A phù hợp. Bạn cần phải biết rõ công việc bạn cần làm ở độ cao bao nhiêu và có những loại thang nhôm chữ A nào trên thị trường trước khi mua thang chữ A.
thang nhôm chữ a
Thang nhôm chữ A
Lưu ý là khi sữ dụng thang thì có một số nguyên tắc sữ dụng thang nhôm chữ A đúng cách để đảm bảo an toàn cho người sữ dụng.
Trong đó, không nên đứng lên đỉnh của thang, giữ độ cao đỉnh thang ngang với bụng người sử dụng và không nên leo lên 3 bậc trên cùng của thang. Vậy nên cách ước tính chiều cao tối đa không phải là cộng chiều cao của thang và chiều cao cơ thể bạn lại là được.

Các loại thang nhôm chữ A phỗ biến trên thị trường

 
Tên Thang Chiều cao thang dạng chữ A
Thang nhôm rút đôi NIKAWA 1,9m – 2,5m tùy model
Cách điện chữ A NIKAWA 1,47m – 2,31m tùy model
Thang nhôm gấp đa năng NIKIWA 1,47m - 3,17m tùy model
Thang nhôm gấp NIKIWA 1,06m – 1,87m tùy model
Thang nhôm rút chư A Advideq 1,83m – 2,37m tùy model
Thang nhôm rút đa năng POONGSAN 3,78m – 6,64m tùy model
Thang nhôm chữ A ADVIDEQ 1,67m – 1,95m tùy model
 

Nếu bạn có nhu cầu thang nhôm chữ A ở những công việc hay vị trí đặc biệt như không có điểm tựa, ở xa, trên cầu thang… có thể lựa chọn thang nhôm chữ a rút đôi hay đa năng sẽ dễ dàng hơn trong công việc.

Thang nhôm chữ a rút đôi
Còn khi bạn muốn dùng thang nhôm chữ A ở dạng chữ I, kéo dài thang thì đây sẽ là những thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thông dụng nhất của các loại thang giúp cho bạn chọn lựa được một sản phẩm thang như ý.

Tỉ lệ giữa yêu cầu chiều cao thang và chiều cao tối đa của thang
Yêu cầu chiều cao tối đa hoặc điểm cao nhất mà thang tiếp xúc Chiều cao thang
Tối đa 2,74 m 4,80 m
2,74 m đến 3,96 m 6,10 m
3,96 m đến 5,18 m 7,32 m
5,18 m đến 6,40 m 8,53 m
6,40 m đến 7,62 m 9,75 m
7,62 m đến 8,53 m 10,97 m
8,53 m đến 9,45 m 12,19 m
 
Chú ý là luôn chọn thang có độ cao tối đa phải luôn vượt quá điểm thang tiếp xúc tối thiểu là 1m để đảm bảo độ an toàn. Còn đối với các thang nhôm chữ A cách điện hay thang ghế chiều cao tối đa của thang đạt được khi mở ra ở dạng chữ A. Các loại thang công nghiệp to lớn có nhiều thanh trượt đạt được độ cao lớn nhất khi tất cả các khung trượt được kéo ra trên cùng một đường thẳng.
Thang nhôm chữ A 

Bạn nên lựa chọn những loại thang nhôm chữ A rút hay đa năng để phục vụ cho yêu cầu công việc của mình mà không quá lo lắng về chiều cao của thang bởi hầu hết các sản phẩm có thiết kế linh hoạt, có khả năng thay đổi chiều cao theo ý muốn. 

Tham khảo thêm : thang nhom chu a gia re


Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điện , dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here