Tiến hành bảo lãnh khi mới quen người gốc Mỹ 1 tháng - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Tiến hành bảo lãnh khi mới quen người gốc Mỹ 1 tháng

Hỏi:
Em có quen một người gốc Mỹ thông qua internet và mới quen nhau chỉ được một tháng. Tụi em giữ liên lạc qua điện thoại và chat trên internet. Anh ấy đã một lần ly dị vợ và có một đứa con gái nhưng không sống cùng con gái.
Nay, anh ấy muốn cùng em tiến tới hôn nhân, nhưng vì thời gian quen nhau quá ngắn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn. Em có ý định sẽ đính hôn tại Việt Nam và sẽ kết hôn ở Mỹ có được không? Em và anh ấy nên cần những thủ tục gì?    

Bảo lãnh người yêu đi Mỹ
Đáp:
Bạn có thể tham khảo tiến trình hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ diện hôn thê/hôn phu theo link sau đây
Tuy nhiên, hồ sơ của bạn có một số điểm yếu cần phải lưu ý để khắc phục triệt để. Đó là:
  • Thời gian quen nhau chỉ 1 tháng mà bạn đã quyết định tiến đến hôn nhân, điều này là quá sớm so với thông thường. Do đó, để thuyêt phục được viên chức LSQ tin rằng mối quan hệ này là thật bạn nên nắm bắt rõ về thông tin cá nhân, bằng chứng mối quan hệ, và kiến thức về môi trường và đời sống của nhau ở Mỹ cũng như ở Việt Nam. Như vậy, bạn sẽ chứng minh được tình yêu của mình là thật và không vì mục đích định cư.
  • Bạn cần trau dồi thêm khả năng tiếng Anh để có thể trao đổi nhiều hơn với chồng tương lai, từ đó hiểu hơn về nhau, và sẽ tự tin hơn cho cuộc sống mới sau này, đồng thời đây cũng là yếu tố chứng minh được tình yêu của bạn là thật sự chứ không phải vì để được bảo lãnh qua Mỹ.
  • Hệ thống hóa tất cả thông tin của hai bạn theo những trục như sau: thông tin cá nhân, thông tin tài chính, và mối quan hệ, để bất cứ khi nào cần thiết thì sẽ cung cấp những thông tin này một cách nhất quán thuyết phục.
  • Hai bạn phải bắt đầu ngay việc xây dựng bằng chứng theo từng ngày, từng tuần, từng tháng, từng quý và từng ngày lễ của Việt Nam và Mỹ. Những bằng chứng này sẽ giúp họ thuyết phục LSQ trong buổi phỏng vấn đi Mỹ rằng tất cả những lời khai của bạn đều là sự thật và đáng tin cậy và có thể chứng minh được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here