Đặc điểm của từng dòng thang ghế Nikawa - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Đặc điểm của từng dòng thang ghế Nikawa

Với những nổ lực không ngừng cải tiến mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, thang nhôm Nikawa đã trở thành thương hiệu được mọi người tin dùng. Hiện nay, Nikawa cung cấp các dòng sản phẩm như: thang nhôm rút, thang nhôm ghế, thang nhôm gấp, thang nhôm trượt, thang nhôm chữ A và thang nhôm cách điện.
Xét về kiểu dáng và đối tượng sử dụng thì thang ghế luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng dù là khó tính chất. Với ba dòng thang ghế gồm: thang ghế sắt NKS, thang ghế nhôm NKA, thang ghế NKP. Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chọn lựa, Nikawa sẽ đưa ra những ưu điểm của từng loại thang ghế.
  1. Thang ghế Nikawa NKS:
Thang NKS được làm từ chất liệu sắt phủ sơn tĩnh điện màu cam, chân thang được bọc đế cao su chống trượt. Mặt bậc rộng rãi để bạn có thể đặt cả bàn chân lên đứng rất vững chắc.
Với 3 mã thang NKS-04, NKS-05, NKS-06 sẵn sàng đáp ứng với từng chiều cao nhà bạn.
thang-ghe-nikawa
Thang ghếNikawa NKS-04
So với 2 dòng thang còn lại thang NKS có khối lượng lớn hơn so với các sản phẩm cùng chiều cao. Tuy nhiên, với trọng lượng nặng hơn tạo cảm giác vững chắc cho người sử dụng yên tâm hơn khi đứng trên thang làm việc.
Với màu sắc hài hòa, khả năng gấp gọn sau khi sử dụng thang ghế NKS được nhiều người lựa chọn cho gia đình có người lớn tuổi cũng có thể an tâm đứng trên thang.
  1. Thang ghế NKA:
Thang ghế NKA được làm từ hợp kim nhôm cao cấp siêu nhẹ nhưng cực kỳ chắc chắn. Chiều cao đa dạng phù hợp sử dụng trong gia đình
Thiết kế không khác gì so với thang ghế NKS, mặt bậc rộng rãi tạo cảm giác vững chắc khi đứng trên thang. Trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển trong nhà, gấp gọn sau khi sử dụng
Màu nhôm truyền thống sang trọng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
thang-inox-loai-4-bac
Thang ghế Nikawa NKA-04
Với 4 mã thang: NKA-03; NKA-04; NKA-05 rất nhẹ nhưng tải trọng thang lên tới 150kg.
  1. Thang ghế NKP:
Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp siêu siêu nhẹ. Trọng lượng thang dao động từ 3.2kg đến 4.9kg. Rất nhẹ và gọn khi sử dụng, dễ dàng di chuyển trong nhà.
Độ rộng bậc thoải mái để bạn có thể để cả hai chân lên cùng một bậc khi sử dụng     thang ghế
1469592621714_7652556
Thang ghế Nikawa NKP-04
Với 3 mã thang NKP-03; NKP-04; NKP-05 đặc biệt siêu nhẹ.
Trên cùng có giá đựng những dụng cụ cần thiết khi sử dụng như cờ lê, mỏ lết, búa, ….rất tiện lợi cho người sử dụng.
Trên đây là ưu điểm của 3 dòng thang ghế của Nikawa. Dựa vào ưu điểm của từng loại bạn có thể dễ dàng lựa chọn khi mua thang ghế sử dụng cho gia đình. Bên cạnh các dòng thang ghế bạn cũng có thể chon mua các loại thang nhôm rút Nikawa
Kết Ni Tiêu Dùng (KNTD) tự hào là đại diện cung cấp, phân phối chính thức các sản phẩm thang nhôm Nikawa chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh – Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi.
Quý khách có thể tìm thấy và lựa chọn cho mình chiếc Thang Nhôm mang thương hiu Nikawa phù hợp với nhu cầu của bản thân tạiđây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here