Làm thế nào để định cư ở Mỹ? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Làm thế nào để định cư ở Mỹ?


Để có được tấm thẻ xanh và định cư tại Mỹ cần phải có điều kiện gì? Bạn muốn nhập cư vào hoa kì phải đáp ứng được điều kiện và các thủ tục pháp lý. Nhiều người nói rằng nó là điều rất khó khăn, nhưng có thể nó không khó như bạn nghĩ.
Thẻ xanh là điều kiện để định cư Mỹ

Cách phổ biến để có được một tấm thẻ xanh là tình trạng gia đình, kết hôn với một công dân Mỹ hay có con dưới 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa lập gia đình. Ngoài ra, bạn còn có thể định cư tại Mỹ với anh, chị hoặc em là công dân Hoa Kỳ, tuy nhiên để có được thẻ xanh theo cách này bạn sẽ phải đợi lâu hơn một chút. Đó là một số diện bảo lãnh đi Mỹ phổ biến
Một cách khác để có được một thẻ xanh là thông qua kinh doanh, sử dụng lao động. Vậy làm sao để định cư tại mỹ theo cách này? Nếu bạn có một khả năng đặc biệt, là một trong những giáo sư giỏi nhất hoặc là nhà nghiên cứu trong lĩnh vực nào đó, hoặc là một người quản lý, điều hành trong một công ty đa quốc gia  mà bạn có thể hội đủ điều kiện. 
Lưu ý cuối cùng giúp bạn thành công trong việc định cư ở mỹ? Là dù bạn định cư thông qua bất kỳ hình thức nào, ví dụ như đi Mỹ theo diện bão lãnh, thì hãy nhớ cẩn thận khi bạn nộp đơn xin thẻ xanh.  Mỗi tuyên bố bạn thực hiện đều phải là sự thật! Nếu bạn cố tình nói sai sự thật bạn có thể phải trả tiền phạt, vào tù, hoặc là bị trục xuất.
Trên đây là toàn bộ nội dung để trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để định cư ở Mỹ?”. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và để biết thêm các thông tin chi tiết về chương trình định cư theo diện EB-5, thủ tục, trình tự, thời gian xét duyệt... Bạn có thể tham khảo thêm tại:

Toàn cầu visa- Công ty Chuyên tư vấn định cư Mỹ hàng đầu ti Vit Nam - Mi thông tin về định cư tại Mỹ sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp chi tiết nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp với với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here