Các loại máy hàn “đỉnh cao” mà thợ hàn không nên bỏ qua - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Các loại máy hàn “đỉnh cao” mà thợ hàn không nên bỏ qua


Bạn đang tìm mua một chiếc máy hàn để phục vụ cho công việc của mình nhưng lại không biết nên chọn lựa loại máy nào cho phù hợp và đạt được hiệu suất tốt nhất. Vậy thì hãy cùng tham khảo các kiểu máy hàn dưới đây và chọn cho mình một chiếc máy hàn tốt nhất và phù hợp nhất nhé.

1/ Máy hàn que và máy hàn que điện tử

Máy hàn que hay còn gọi hàn hồ quang tay là trình hàn dòng điện nóng chảy sử dụng điện cực dưới dạng que hàn thường có vỏ bọc và không sử dụng khí bảo vệ, trong tất cả các thao tác đều sử dụng bằng tay. Ưu điểm là hàn tốt với ngoài trời và nơi có gió, hàn trước các bề mặt ít được làm sạch.

Máy hàn điện tử có thể hàn trên vật liệu sắt, inox và vật liệu mỏng với mối hàn tuyệt đẹp, thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt. Máy hàn que điện tử còn có khả năng tiết kiệm điện đến 50% – 60% so với máy hàn que truyền thống.

 
Máy hàn jasic zx7-200 pro

2/ Máy hàn Tig

Máy hàn TIG được ứng đụng nhiều trong công nghiệp như: chế biến kim loại, bảo trì/sửa chữa, Dầu khí-hoá chất, Công nghiệp đóng tàu, Sản xuất thủ công mỹ nghệ-bàn ghế sắt-nhôm, Nông nghiệp, Xây dựng. Máy được sử dụng hàn bằng điện cực trong môi trường khí trơ bảo vệ có thể dùng để hàn nhôm hay magie hoặc thép không gỉ,... cùng với các loại thép Cacbon thấp với độ dày khác nhau.

 

3/ Máy hàn Mig

Máy hàn Mig hay còn gọi là máy hàn bán tự động, là máy hàn điện tử dùng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ, điện cực chính là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn, môi trường là khí trơ Argon hoặc Heli, sử dụng bộ cấp dây.

Máy hàn MIG được sử dụng phổ biến trong sản xuất bàn ghế, khung xe đạp, mô tô, các hàng cơ khí,...

 
Máy hàn Mig
Máy hàn Mig

 
Đó là một số mẫu máy hàn mà các bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình một kiểu máy phù hợp với công việc của bạn nhé.

Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm thang nhôm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here