Hướng dẫn sử dụng thang nhôm chữ A Nikawa an toàn - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Hướng dẫn sử dụng thang nhôm chữ A Nikawa an toàn

Bạn đang sở hữu một chiếc thang chữ A Nikawa và không biết nên sử dụng nó như thế nào để an toàn và hiệu quả. Hãy an tâm vì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý để sử dụng chiếc thang chữ A an toàn và hiệu quả nhất.

Đối với những chiếc 
thang nhôm chữ a thì việc đầu tiên khi mở thang là bạn cần kiểm tra các chốt khóa xem coi nó đã thật sự được chốt khóa một cách chắc chắn và an toàn chưa. Đối với thang có khóa hai bên cần kiểm tra bản lề có cong hay thẳng, khóa tự động có hoạt động tốt hay không.
Thang nhôm chữ A của Nikawa.
Thang nhôm chữ A Nikawa


Nên sử dụng thang chữ a trên những bề mặt phẳng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hoặc bạn cũng có thể chọn những loại thang gấp khúc, thang rút của Nikawa để sử dụng dễ dàng hơn trên những bề mặt không bằng phẳng, nếu sử dụng những loại thang này bạn phải đảm bảo đặt thang ở vị trí thật chắc chắn rồi hãy bước lên thang.

Những chiếc 
thang nhôm Nikawa hay bất kỳ một loại thang nào khác nếu bạn không xài nữa thì nên cất vào nhà, không nên phơi thang ngoài trời vì như vậy sẽ làm giảm độ bền của thang.

 Nên bảo quản thang cẩn thận để sử dụng được an toàn hơn.

Nên bảo quản thang cẩn thận để sử dụng được an toàn hơn 

Khi sử dụng thang bạn cần giữ hông thật thẳng trên hai đường dọc của thang tránh tình trạng quá nghiêng về bên trái hoặc bên phải sẽ không đảm bảo an toàn, dễ làm đổ thang và té.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn và nhất là điều này sẽ giúp bạn bảo trì thang một cách kịp thời và tránh được những tai nạn đáng tiếc. Một chiếc thang có chắc chắn, bền bỉ theo năm tháng hay không là do cách sử dụng và bảo quản của chúng ta, nếu bạn bảo dưỡng thang tốt thì dù nó là chiếc 
thang nhôm chữ a giá rẻ nó vẫn có thể sử dụng được rất tuyệt vời đấy.

Đó là một số lưu ý nhỏ để bạn sử dụng thang nhôm chữ A của Nikawa một cách tốt nhất.


Thường xuyên kiểm tra thang để đảm bảo độ an toàn khi làm việc.
Thường xuyên kiểm tra thang để đảm bảo an toàn

Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay (bào gỗ mini, búa cầm tay, cua sat cam tay,...)chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm thang nhôm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here