Nên mua thang nhôm rút hãng nào? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Nên mua thang nhôm rút hãng nào?

Thang nhôm rút đa năng là một trong những loại thang có tính ứng dụng tiện ích cao nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng nó trong mọi hoàn cảnh trường hợp, có thể dùng trong gia đình để làm những việc nhỏ như cắt tỉa cây, sơn tường, sửa mái...hay có thể sử dụng tại các công trình. Nhưngmua thang nhôm rút ở đâumua thang nhôm rút loại nào tốt? hay mua thang nhôm rút giá rẻ? là vô số các câu hỏi được đặt ra trên công cụ tiềm kiếm. 

Để giải đáp cho quý khách hàng chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về sản phẩm thang nhôm rút Nikawa của Nhật Bản.
 
Thang nhôm rút thương hiệu Nikawa của tập đoàn sản xuất hàng gia dụng hàng đầu Nhật Bản. Được ra đời từ năm 1996, NIKAWA C.O.R.P  đã có nhà máy rất nhiều nước trong khu vực, sản phẩm NIKAWA C.O.R.P đã thâm nhập ở hầu hết các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ và các thị trường Châu Á khác. Lĩnh vực chính của NIKAWA C.O.R.P  tại Nhật là sản xuất các sản phẩm thang nhôm , xe đẩy hàng ( xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh,...) , hàng gia dụng, điện công nghiệp.

Có mặt tại thị trường Việt Nam mới chỉ từ năm 2012 nhưng thang nhôm rút thương hiệu Nikawa Japan đã nhanh chóng chiếm được thị phần thang nhôm và các thiết bị gia dụng chính nhờ chất lượng sản phẩm và nhờ chiến lược cũng như chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH phát triển thương mại Nikawa Việt Nam - đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm NIKAWA C.O.P Nhật Bản.

Một số sản phẩm thang của Nikawa điển hình như: Thang nhôm rút gọn Nikawa có rút đơn và rút đôi, các loại thang ghế nikawa...Các sản phẩm của Nikawa đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của liên minh Châu Âu. Là một trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Ưu điểm các loại thang nhôm rút của Nikawa

Tiện lợi: Sản phẩm thang nhôm rút đơn Nikawa nhỏ gọn,dễ dàng cất giữ và thuận tiện khi sử dụng.
An Toàn: chân thang nhôm rút đơn có lắp cao su chống trượt an toàn khi sử dụng.
Hiệu quả cao: thang nhôm rút đơn có kích thước nhỏ, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản, linh hoạt.
Chất lượng: thang nhôm rút đơn Nikawa được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản, tiêu chuẩn an toàn, chất lượng Châu Âu.
Bền cao: Bề mặt thang nhôm rút đơn Nikawa được bảo vệ bởi lớp chống rỉ sét, thang luôn sáng và trắng bóng.
Ứng dụng: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, gia đình: vệ sinh kính, sữa chữa bóng đèn, khách sạn, ngành điện lực.

Các loại thang nhôm rút mà bạn đang cần?

Mã sản phẩm NK-44AI: 
-Gấp chữ A cao 2.2 m
- Duỗi thẳng chữ I cao 4.4 m
- Rút gọn 0,85m
- Trọng lượng 16 kg
- Số bậc: 2 x 7 bậc
- Chất liệu: Nhôm
- Kích thước 93x50x10 cm
- Tải trọng 150kg
- Tiêu chuẩn EN131
- Công nghệ: Nhật Bản

Mã sản phẩm NK-38:
- Kích thước 81 x 50 x 10 cm
- Chiều cao tối đa 3.8 m
- Chiều dài rút gọn 0.81 m
- Trọng lượng 11.5 kg
- Số bậc: 12 bậc
- Chất liệu: Nhôm
- Tải trọng 150kg
- Tiêu chuẩn EN131
- Công nghệ: Nhật Bản
Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điệndụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm thang nhôm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here