Những giấy tờ cần thiết khi đi du lịch Mỹ

Khi đi Phỏng Vấn, bạn cần phải chứng minh rằng:
Khi đi phỏng vấn thủ tục xin visa du lịch Mỹ, bạn có ràng buộc chặt chẽ với nơi cư trú ở trong nước mà bạn sẽ không thể từ bỏ.
Chuyến đi thăm Hoa Kỳ của bạn là một chuyến đi ngắn hạn và bạn sẽ rời khỏi Hoa Kỳ sau khi kết thúc chuyến thăm này.
Bạn có khả năng tài chính phù hợp để chi trả mọi chi phí liên quan đến chuyến đi này.
Sẽ không có danh sách cụ thể những giấy tờ bạn cần nộp để chứng minh cho những vấn đề nêu trên.
tcvs3
Phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ
Tuy nhiên, lấy ví dụ để chứng minh về nơi cư trú ở Việt Nam bạn có thể chỉ ra những ràng buộc của mình với đất nước này. Bằng chứng về việc làm, ràng buộc về gia đình hoặc các mối quan hệ khác, hoặc giấy tờ sở hữu nhà cửa có thể thoả mãn được những yêu cầu này. Những giấy tờ quan trọng phải được nộp cùng với đơn xin visa để hoàn tất thủ tục đi du lịch Mỹ của bạn. Những quyển hộ chiếu cũ trong đó có visa đã được cấp trước đây cũng sẽ có ích cho bạn.
Do mỗi đương đơn mỗi hoàn cảnh khác nhau nên sẽ không có bất kỳ câu trả lời mẫu nào về những hồ sơ cụ thể cần thiết. Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp thị thực.
Thị thực Công tác/Du lịch
– Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn, bao gồm tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố.
– Nếu công ty là đơn vị tài trợ cho chuyến đi của đương đơn, hợp đồng lao động của đương đơn hoặc giấy phép kinh doanh, thông tin về công ty, thư xác nhận chức vụ của đương đơn trong công ty, thời gian làm việc, công việc của đương đơn tại Mỹ, đơn vị tài trợ cho chuyến đi Mỹ của đương đơn, và ai là người thanh toán chi phí trong thời gian đương đơn ở Mỹ.
– Nếu một cá nhân nào đó chi trả cho chuyến đi của đương đơn, phải có thư từ người bảo trợ nêu rõ mục đích chuyến đi của đương đơn và bằng chứng tài chính chứng minh anh ta/cô ta có đủ chi phí để trang trải cho chuyến đi và các khoản chi khác của đương đơn (ví dụ, Mẫu đơn Bảo trợ Tài chính I-134, giấy khai thuế, giấy xác nhận việc làm, giấy báo lãnh lương, giấy xác nhận tài khoản ngân hàng, v.v.)
– Thông tin về nghề nghiệp, trình độ học vấn, các mối quan hệ xã hội hoặc gia đình, và tài sản cá nhân của đương đơn có thể chứng minh được những ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam.
Giấy tờ cần thiết khi đi du lịch Mỹ
Giấy tờ cần thiết khi đi du lịch Mỹ
Liên lạc với Toàn Cầu Visa để biết thêm những vấn đề về bảo lãnh đi mỹ.
Có thể bạn quan tâm

0 nhận xét: