Những tiêu chuẩn chất lượng của thang nhôm Nikawa - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Tư, 4 tháng 1, 2017

Những tiêu chuẩn chất lượng của thang nhôm Nikawa


Tuy chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2012, Nikawa đã trở thành thương hiệu được mọi Việt Nam tin dùng và đạt giải thưởng Sao Vàng do cục tiêu dùng cấp 2014. Không dừng lại ở đó, Nikawa đã nhanh chóng chiếm trọn lòng tin và sự yêu thích của mọi gia đình Việt.
những tiêu chuẩn mà thang nhôm Nikawa được đạt
Để đạt được đến sự tin dùng của người tiêu dùng, thang nhôm Nikawa đã đáp ứng được những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.
Ở Anh, các loại thang giá rẻ sử dụng ngoài thị trường hoặc xuất khẩu phải tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp như:
BS 2037 áp dụng với thang nhôm, trestles và stagings
BS EN 131 áp dụng cho tất cả các loại thang xây dựng làm từ nhôm, thép, nhựa hoặc gỗ   BS 1129 cho thang gỗ, thang gấp,  thang chữ a
BS EN 1004 cho tháp truy cập di động
BS EN 14.975 cho thang gác xép, BS EN 14.183 cho phân bước
PAS 250 cho các nền tảng công việc ở mức độ thấp.
HSE dành cho các loại thang gia đình,
Thang xây dựng đáp ứng yêu cầu của BS 2037 Class 1 hoặc BS EN 131.
 Một vài tổ chức chịu trách nhiệm cung cấp giấy chứng nhân Kitemark dựa trên tất cả các tiêu chuẩn trên. Tất cả các sản phẩm thang gia đình đều phải trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt gồm: : rung, chiều cao thang, thành phần chất liệu thang, thả thử nghiệm trên cao với thang có bản lề, độ lệch tổng thể của thang,  sự ổn định của thang…. Các tiêu chuẩn chi tiết phải đảm bảo như kích thước, thiết kế, độ võng, xoắn, cứng, thẳng, tải và hiệu suất sử dụng.  Qúa trình kiểm tra có thể thực hiện tại cơ sở sản xuất hoặc các cơ sở thử nghiệm của tổ chức cấp chứng nhận an toàn.
Tiêu chuẩn an toàn thang phải được mã hóa màu để cung cấp một chỉ dẫn trực quan đơn giản nhất cho người sử dụng.
Danh sách các tiêu chuẩn cho thang
–   BS 1129: Thang gỗ, thang cho lĩnh vực nghệ thuật và biểu diễn, thang gấp, thang chữ a
–   BS 2037: Thang nhôm, cầu thang di động, thang dành cho biểu diễn nghệ thuật. 
–   BS EN 131 : Tất cả các loại thang
–   BS 2482: bảng giàn giáo gỗ
–   BS EN 1004: Thang đúc sẵn
–   PAS 250: thang không cao quá 2,5m
Tuy nhiên, nếu là thang xuất khẩu và tiêu thụ chủ yếu ở thị trường Châu Âu thì không nhất tiết phải vượt qua tất cả các tiêu chuẩn thang này.
Thang nhôm thông thường chỉ cần vượt qua tiêu chuẩn an toàn thang EN 131
Thang nhôm xuất khẩu sang thị trường châu Âu cần chứng nhận nhãn hiệu bắt buộc CE (European Conformity). Để khẳng định chất lượng cũng như nguyên liệu tạo thành sản phẩm, thang nhôm có thể vượt qua một vài kiểm định hạn chế các chất độc hại có trong sản phẩm.
Những tiêu chuẩn mà thang nhôm Nikawa đạt được
Dựa trên những tiêu chuẩn an toàn trên thì tiêu chuẩn EN 131 là tiêu chuẩn chung và quan trọng nhất với tất cả các loại thang. Các sản phẩm  thang nhôm rút Nikawa đều đạt tiêu chuẩn khắt khe của liên minh Châu Âu. Cụ thể như sau:
Chứng nhận an toàn chất lượng NE 131
Chứng nhận an toàn chất lượng NE 131
 Tiêu chuẩn an toàn châu âu EN131, được giám định bởi tổ chức Chứng Nhận và Giám Đinh sản phẩm Quốc tế SGS.
–        Tiêu chuẩn CE một trong những quy định này liên quan đến yếu tố an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích với điện năng. Nhãn hiệu CE (European Conformity) là nhãn hiệu bắt buộc đối với một số hàng hóa theo quy định áp dụng cho hàng hóa được sản xuất hoặc nhập khẩu vào Liên minh châu Âu (EU).
tieu-chuan-ce
Tiêu chuẩn CE (European Conformity)
–        Tiêu chuẩn RoHS – RoHS là một chỉ thị ban hành ngày 27 tháng một năm 2003 của Ủy ban châu Âu (EC) về việc hạn chế các chất độc hại có trong sản phẩm như: Cadmium, hexavalent Crom, Chì, thủy ngân, biphenyl đã polybrom hóa và ete diphenyl polybrom hóa.
Tiêu chuẩn rohs
Tiêu chuẩn Rohs
Nhờ vậy mà sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho nhiều công việc như: lắp ráp kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, sử dụng trong ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ và các công việc khác . 
Kết Ni Tiêu Dùng (KNTD) tự hào là đại diện cung cấp, phân phối chính thức các sản phẩm thang nhôm Nikawa chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh – Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi.
Quý khách có thể tìm thấy và lựa chọn cho mình chiếc Thang Nhôm mang thương hiu Nikawa phù hợp với nhu cầu của bản thân tạiđây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here