So sánh 4 loại xịt khoáng Pháp - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

So sánh 4 loại xịt khoáng Pháp

Hiện nay, nước xịt khoáng Pháp đang rất được ưa chuộng. Vậy làm cách nào để bạn chọn được cho mình loại sản phẩm phù hợp. Trong bài viết này sẽ so sánh 4 loại nuoc xit khoang của Pháp, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình loại sản phẩm phù hợp!

1. Xịt khoáng Avene Thermal Spring Water


Thành phần: 100% nước khoáng giàu nguyên tố vi lượng và khoáng chất như: Calcium, Magnesium, …. Đặc biệt, loại xịt khoáng này có chứa silica và ít muối khoáng hơn các loại xịt khoáng khác..Vì thế, về cơ bản có thể nói xịt khoáng Avene là loại xịt khoáng đúng nghĩa nước khoáng nhất.


Packing: Xịt khoáng Avene được đóng trong lọ áp suất (pressure bottle), đảm bảo khi sương phun ra đạt độ mịn. 
Tác dụng: Có tác dụng làm dịu da tức thì và chống kích ứng, tăng lượng kích ứng cho da, phù hợp với tất cả các loại da đặc biệt là với da mụn và nhạy cảm. Hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm, giúp các lớp phấn trang điểm bền hơn. Giúp làn da lưu giữ vẻ tưới tắn và mềm mại trong môi trường sử dụng máy lạnh hay khí hậu khô nóng, hanh khô.

2. Xịt khoáng Caudalie


Thành phần: 100% chiết xuất từ nho, có khả năng chống oxi hóa cao.

Packing: Giống với xịt khoáng Avene, Caudalie phân bố sương khá tốt, trải đều trên mặt và không cần xịt lại lần nữa trong một lần sử dụng.

Chai xịt khoáng Caudalie

Tác dụng: Xịt khoáng Caudalie không chỉ cung cấp nước, cân bằng độ PH cho da hiệu quả mà còn chứa rất nhiều thành phần dưỡng ( nhiều hơn so với Vichy ), với chiết xuất nho tươi tăng cường khả năng chống lão hóa để da luôn tươi trẻ. Được coi là một trong số những sản phẩm xịt khoáng dưỡng ẩm tốt nhất cho da


3. Xịt khoáng La Roche Posay

Thành phần: Xịt khoáng La Roche Posay chứa nhiều thành phần muối khoáng hơn các loại xịt khoáng khác và có selenium - chất chống oxy hóa giúp làm dịu làn da nhạy cảm bị kích ứng và cải thiện cấu trúc da theo thời gian. Ngoài ra lượng zinc của sản phẩm xịt khoáng này cũng lớn hơn một số loại xịt khoáng khác. Zinc có tác dụng chống mụn và chống viêm, làm giảm độ đỏ của da nếu bạn nào bị di ứng và da đang bị đỏ.

Packing: Tương tự như Avene nhưng độ mịn thì có phần hơn. Xịt khoáng này được xem là loại có độ mịn phun sương mịn nhất.


Chai xịt khoáng La Roche Posay

Tác dụng: chống oxy hóa giúp làm dịu làn da nhạy cảm bị kích ứng và cải thiện cấu trúc da theo thời gian.  Ngoài ra, xịt khoáng còn có tác dụng chống mụn và chống viêm, làm giảm độ đỏ của da nếu bạn nào bị di ứng và da đang bị đỏ. Tuy nhiên, cảm giác làm dịu mát và giữ ẩm thì không bằng Avene ở trên. Cảm giác trên da cũng không thích bằng.


4. Xịt khoáng Vichy

Thành phần: Ngược lại với Avene với thành phần chính là nước khoáng thì xịt khoáng Vichy lại chứa tới 12 khoáng chất như ion, calcium, boron, Es ions,….. Hàm lượng muối khoáng trong Vichy cũng nhiều hơn so với Avene rất nhiều, với hàm lượng muối cao giúp tăng khả năng chống lại các tác động từ môi trường như ô nhiễm, khói bụi,….nhưng lại khiến da khô hơn, nhiều thành phần khoáng chất do đó với làn da hay nhạy cảm thì cũng nên suy nghĩ.

Packing: Cũng như các loại xịt khoáng khác, xịt khoáng Vichy cũng  được đóng trong lọ áp suất, tia phun sương cực mạnh và nhỏ li ti, độ bao phủ rộng, chỉ cần xịt 2 lần là bao phủ toàn mặt, không để lại một giọt nước nào. 

Chai xịt khoáng Vichy

Tác dụng: Ngoài các công dụng chung của xịt khoáng như cung cấp nước, khoáng chất giúp da không bị khô, làm lớp trang điểm khó trôi thì xịt khoáng Vichy với nhiều dưỡng chất được tăng cường, dưỡng ẩm cho da rất hiệu quả, tuy nhiên do có hàm lượng muối khoáng cao nên khi sử dụng trên da xịt khoáng khô nhanh hơn so với Avene, phù hợp với da dầu và thiên dầu hơn là da khô

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here