Tại sao phải du lịch các nước khác trước khi xin visa du lịch Mỹ? - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017

Tại sao phải du lịch các nước khác trước khi xin visa du lịch Mỹ?

Trong quá trình chuẩn bị cho thủ tục xin visa du lịch Mỹ, đương đơn thường phải chuẩn bị các giấy tờ và hộ chiếu chứng minh mình đã  đi du lịch một vài nước khác. Vì các Viên chức lãnh sự quán xem việc đi du lịch ở các nước khác này là một trong những tiêu chí để đánh giá khả năng tài chính cũng như sự tuân thủ  pháp luật của đương đơn.
Nhằm kiểm tra tính xác thực của mục đích xin thị thực tùy từng loại thị thực mà đương đơn sẽ được hỏi các câu khác nhau khi được phỏng vấn visa đi Mỹ.
phỏng vấn visa đi Mỹ Du lịch các nước khác là một trong những điều cần có khi chuẩn bị thủ tục đi du lịch Mỹ  
Đối với thị thực du lịch, đương đơn sẽ được hỏi câu hỏi thông dụng nhất: “Đã đi du lịch nước nào trước đó chưa ?” Khi câu hỏi này được đặt ra, đồng nghĩa với việc Viên chức Lãnh sự quán muốn kiểm tra lịch sử du lịch trong quá khứ và cho rằng nếu đương đơn đã đi du lịch nhiều nước đặc biệt là các nước phát triển như: Úc, Canada, HongKong, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật,… cũng như đã tuân thủ đúng luật pháp nơi đó như rời khỏi những đất nước này đúng thời hạn trên thị thực, thì đương đơn cũng sẽ tuân thủ luật pháp khi du lịch đến Mỹ.
tieng-anh-giao-tiep-khi-du-lich-thai-lan
Đi du lịch các  nước châu Á chưa đủ sức thuyết phục đối với các Viên chức Lãnh sự quán
Tuy nhiên, du lịch Lào, Campuchia, Thailand, Indonesia, Malaysia và Philippines lại chưa tạo được sự tin tưởng mạnh nơi Viên chức Lãnh sự quán vì chi phí du lịch các nước này không quá nhiều, chưa chứng minh được khả năng tài chính dồi dào đủ để chi trả cho chi phí khi du lịch và sẽ không trở thành gánh nặng về kinh tế cho xã hội Mỹ.
Khi đi phỏng vấn, đương đơn nên mang theo hộ chiếu có đóng dấu thị thực các nước đã từng du lịch đến, không phân biệt nước dễ xin thị thực hay miễn thị thực sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn là hộ chiếu trắng chưa từng đóng dấu thị thực nhập cảnh bất kỳ nước nào.
Vì vậy tốt nhất đương đơn nên đi du lịch các nước phát triển và rời khỏi đúng thời hạn xin thị thực, Viên chức Lãnh sự quán sẽ tin tưởng ban hành thị thực du lịch cho đương đơn.
Nguồn tổng hợp
Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here