3 chất liệu vải ưa dùng, không gây dị ứng cho bé - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

test banner

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

3 chất liệu vải ưa dùng, không gây dị ứng cho bé

Gợi ý một số chất liệu vải phù hợp nhất với các bé và được các mẹ tin dùng:

1.    Sợi bông – cotton
Vào mùa hè, sợi bông là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bé.
Sợi bông là loại sợi thiên nhiên được làm từ cây sợi bông có khả năng hút và thấm nước rất cao. Sợi bông thân thiện với da người (không làm ngứa) và không tạo ra các nguy cơ dị ứng việc khiến cho sợi bông trở thành nguyên liệu quan trọng trong ngành dệt may trẻ em. Sợi bông có khuynh hướng dính bẩn và dính dầu mỡ, nhưng có thể giặt sạch được, các mẹ nên chọn size rộng cho bé vì vải cotton thường co lại sau lần giặt đầu tiên.
                             Thời trang trẻ em Hàn Quốc - set thun bộ cotton
                                       
2.    Sợi len – wool
Vào mùa đông, các bé sẽ cần giữ ấm, lựa chọn tốt nhất là chất liệu nỉ hoặc len. Tuy nhiên, len thường dễ gây ngứa vì những sợi xù nhỏ li ti cọ vào da mỗi khi mặc. Để tránh gây ngứa, gây dị ứng mà vẫn đảm bảo ấm cho bé, các mẹ nên lưu ý một số điều sau:
-       Nên chọn các bộ quần áo sợi len mềm, mịn và không nhiều tua, xù.
-       Nếu các mẹ quá thích kiểu dáng mà sợi len lại không mềm, mịn thì có thể làm mềm sợi len bằng cách pha loãng một chút giấm trắng vào một chậu nước lạnh rồi ngâm chiếc áo len của bạn vào dung dịch đó. Vò nhẹ nhàng và xả qua với nước lạnh
Mách nhỏ là đối với chất liệu len thì thời trang trẻ em Hàn Quốc là tuyệt vời nhất và đang là xu hướng rất được ưa chuộng vì  Hàn Quốc là xứ sở lạnh, do đó thời trang len rất phát triển và  đa dạng mẫu mã cũng như chất lượng len đảm bảo chất lượng
                                Thời trang trẻ em Hàn Quốc - Yếm phối len

3.    Lụa – tơ tằm
Lụa- tơ tằm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả mùa hè lẫn mùa đông
Lụa là một loại vải mịn, mỏng được dệt bằng tơ. Loại lụa tốt nhất được dệt từ tơ tằm. Bạn có thể cảm nhận được vẻ mịn và mượt mà của lụa không giống như các loại vải dệt từ sợi nhân tạo. Quần áo bằng lụa rất thích hợp với thời tiết nóng và hoạt động nhiều vì lụa dễ thấm mồ hôi. Quần áo lụa cũng thích hợp cho thời tiết lạnh vì lụa dẫn nhiệt kém làm cho bé ấm hơn.
                                 Thời trang trẻ em Hàn Quốc - váy lụa phối len tinh tế
Không gây ngứa, không gây dị ứng nhưng các bé vẫn có quyền được điệu đà phải không nào các mẹ? 

Trong những năm gần đây, xu hướng thời trang trẻ em Hàn Quốc tại Việt Nam rất phát triển và ngày càng model hơn, chất liệu cải tiến phù hợp hơn, không gây ngứa, dị ứng cho các bé. Nếu các mẹ đang không biết lựa chọn cho các bé những bộ đồ như thế nào thì có thể tham khảo phong cách đồ trẻ em Hàn Quốc là một sự lựa chọn tối ưu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here