Trang phục đồ đôi hài hòa cho mẹ và bé - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Chủ Nhật, 12 tháng 2, 2017

Trang phục đồ đôi hài hòa cho mẹ và bé

Đồ đôi cho mẹ và bé mới được “bổ sung” vào xu hướng thời trang trong khoảng một hai năm nay và được các bà mẹ trẻ năng động, model rất quan tâm, thậm chí còn đặt thiết kế riêng các set đồ phối hợp giữa mình và con mình.
Dưới đây là một số kinh nghiệm mix đồ cho mẹ và con gái:

Nguyên tắc chọn váy "đồng phục" cho mẹ và con gái
- Phải có sự tương đồng về kiểu dáng, vì có những trang phục hợp với mẹ nhưng lại quá "dừ" so với con yêu. Vì vậy những mẫu váy mang màu sắc tươi sáng, cách điệu về kiểu dáng sẽ đáp ứng được sở thích của cả mẹ và bé.
- Một chút biến tấu trong trang phục như thêm chiếc áo khoác ngoài, giảm một chi tiết rườm rà trên trang phục của mẹ cũng không làm mất đi sự tương kết của mẹ và bé .

Xu hướng phối hợp
Với trẻ em, tiêu chí chọn trang phục là chất liệu và kiểu cách phải dễ chịu, do đó các mẹ có thể chọn theo 2 xu hướng sau cho hài hòa:
-       Xu hướng đơn giản nhưng thanh lịch: 

Váy xuông hoặc xòe đơn giản tinh tế phối nịch thêm cho mẹ làm điểm nhấn
-       Xu hướng mix đồ theo style phù hợp:
Sơmi caro với leggin hoặc áo thun với quần đùi sọc phong cách Hàn Quốc trẻ trung năng động
Thường thì phong cách mặc đồ của người lớn sẽ có phần sang trọng hơn và cầu toàn hơn so với trẻ em, do đó, để dung hòa cũng như chọn lựa được nhiều style phù hợp cho mẹ và bé, các mẹ có thể tham khảo thêm phong cách thời trang trẻ em Hàn Quốc để tìm ra cách phối hợp đồ giữa mẹ và bé thời thượng nhất.Trong những năm gần đây, thời trang trẻ em Hàn Quốc đang ngày càng cải tiến mẫu mã và chất liệu theo phong cách tinh tế, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo sự hồn nhiên, trong sáng cho các bé.

Moby Shop – chuyên quần áo trẻ em theo phong cách Hàn Quốc với chất liệu tốt, mẫu mã độc lạ cập nhật xu hướng mới, kinh doanh uy tín. Bên cạnh đó, Moby còn xây hựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here