3 Sai lầm khi sử dung khiến máy khoan dễ bị hỏng. - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

3 Sai lầm khi sử dung khiến máy khoan dễ bị hỏng.

Ngày nay, máy khoan được sử dụng khá phổ biến, không thể phủ nhận rằng máy khoan giúp cho công việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách thì có thể làm hỏng máy đồng thời là gây nguy hiểm cho người sử dụng.

1/ Sử dụng chức năng khoan xay để khoan tường và bê tông

Máy khoan bê tông hiện nay được tích hợp khá nhiều chức năng để người sử dụng có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu làm việc của mình. Thế nhưng, rất nhiều người nhất là những khách hàng không chuyên sử dụng máy khoan không đúng với các nút chức năng. Khi khoan tường, bê tông nhiều người đã sử dụng chức năng khoan xoay để thực hiện công việc, điều này khiến máy khoan làm việc quá tải và dẫn đến hư hỏng. Nếu chúng ta sử dụng máy không đúng chức năng trong thời gian dài sẽ khiến cho các bánh răng trên máy bị bào mòn gây hư hỏng và không thể nào sửa chữa được.


2/ Sử dụng máy khoan sai mục đích

Mục đích chính của máy khoan là gì? Hẳn là để khoan lên vật liệu và tạo hình cho chúng, thế nhưng rất nhiều người đã sử dụng sai mục đích của loại máy này. Tùy thuộc vào từng tính chất công việc sẽ phải sử dụng loại máy khoan tương thích, chúng ta không thể dùng máy khoan cho kim loại để đem khoan bê tông được, vì nó sẽ khiến mũi khoan bị gãy, hỏng.

máy hàn điện mini zx7 200
+ Máy khoan xoay: loại máy này sử dụng cho ngành công nghiệp gỗ, xưởng cơ khí, kim khí… Khi hoạt động chúng tạo ra lực mô men lớn và xoắn nên không hề tạo ra bất cứ một lực đập nào. Chính vì vậy nó chỉ được sử dụng để khoan các vật liệu như gỗ, sắt, kim loại chứ không tương thích cho việc khoan bê tông.
+ Máy khoan động lực: đây là loại máy khoan đa năng, chúng là dòng máy khoan gia đình hoặc dành cho những người thợ sửa chữa điện nước khi cần khoan để lắp đặt thiết bị. Dòng máy này có thể tạo ra lực đập nên sử dụng để khoan tường, khoan gạch nhưng nó cũng có chức năng điều chỉnh giống máy khoan xoay.
+ Máy khoan búa: dòng máy khoan chuyên dụng này được sử dụng nhiều nhất cho công việc khoan cắt bê tông, được ứng dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng. Khi hoạt động máy sẽ tạo ra lực đập mạnh nên khả năng khoan và cắt bê tông dày, mỏng đều rất hiệu quả.
Để đảm bảo chất lượng, bạn nên chọn mua tại các đại lí uy tín. Ketnoitieudung là nhà phân phối sỉ và lẻ các dụng cụ, máy móc, máy hàn điện mini ZX7- 200, các loại thang nhôm như : Thang nhôm Nikawa nk 44aithang nhôm Poongsan, thang chữ A giá rẻ 

3/ Sử dụng máy khoan với cường độ quá cao

Khi đến các công xưởng, xí nghiệp hoặc công trường khoan cắt bê tông tại Hà Nội hẳn chúng ta đều thấy tình trạng chung là những chiếc máy khoan phải làm việc liên tục với cường độ cao trong thời gian dài. Đây là một trong những sai lầm rất lớn mà nhiều người hay mắc phải khi sử dụng chúng. Điều này khiến máy phải làm việc liên tục, máy luôn ở trạng thái nóng và khả năng bị vỡ bi bên trong là rất cao. Chính vì vậy, để kéo dài tuổi thọ sản phẩm mọi người nên sử dụng máy hợp lý và có chế độ chăm sóc chuẩn cho máy.


Ketnoitieudung là nhà phân phối các loại thang nhôm, thiết bị, máy móc công nghiệpdụng cụ điện , dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng tốt nhất với giá rẻ cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here