Cách bảo quản thang nhôm khi không sử dụng. - Văn Học và Tuổi Trẻ

News

Văn Học và Tuổi Trẻ

Mỗi Cuốn Sách Là Một Bức Tranh Kì Diệu Về Cuộc Sống

Post Top Ad

Post Top Ad

Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

Cách bảo quản thang nhôm khi không sử dụng.

Nhờ tính năng gọn nhẹ, dễ di chuyển thang nhôm rất được các gia đình tin tưởng chọn lựa. Bên cạnh đó thang nhôm cũng rất dễ cất giữ, hãy cùng Ketnoitieudung.vn tham khảo một số cách lưu trữ thang trong trường hợp mà bạn không sử dụng
Hướng dẫn lưu trữ thang
Tìm một khu vực có không gian phù hợp với kích thước của thang. Nơi tốt nhất là tường nhà và cách tốt nhất là gác hoặc treo thang lên.  Điều này sẽ giúp nó bạn có lối ra vào thông thoáng, rộng rãi và an toàn, không tốn diện tích sàn. Bạn có thể chọn mua thang rút nhôm Nikawa đang được các gia đình tin tưởng chọn lựa
Cách bảo quản thang nhôm khi không sử dụng.
Hướng dẫn lưu trữ thang
Xác định chỗ treo thang để đảm bảo không ai có thể va quệt khi đi qua khu vực này, nhất là trẻ nhỏ. Treo thang ở vị trí cao ơn tầm với của trẻ.
Chốt đinh tán hoặc móc thang cố định vào bờ tường để lưu trữ thang. Vật dụng này bạn có thể mua tại bất kỳ cửa hàng bán thang và đồ dùng làm việc cho các nhà vườn.
Treo các bậc thang theo chiều ngang. Đây là cách an toàn nhất và dễ nhất để treo thang lên và lấy xuống.
Kiểm tra độ chắc chắn và các khóa chốt thang hoặc dây an toàn cố định thang.
Những gợi ý khi lưu trữ thang:
hướng-dẫn-sử-dụng-thang-nhom-gap-chu-a
Thang nhôm Nikawa
 Tốt nhất để giữ thang tránh khỏi khu vực có nhiệt độ cao và các yếu tố thời tiết thay đổi.
 Không nên treo thang theo chiều dọc.
Nếu thang nhôm của bạn có kích thước lớn và bạn không có không gian trong khu vực kín để lưu trữ > hãy treo nó theo chiều ngang trên một hàng rào. Tuy nhiên, nên cẩn thận với trộm.
 Nếu bạn không có không gian để treo thang lên khi không sử dụng, hãy đặt nó theo chiều ngang trên sàn nhà và đẩy sâu vào góc tường như gầm giường, gầm cầu thang… – nơi ít người qua lại & là nơi mà không ai sẽ đi qua nó.
 Nếu không lắp đặt đúng, thang có thể bị rơi bất cứ lúc nào.
Kết Ni Tiêu Dùng (KNTD) tự hào là đại diện cung cấp, phân phối chính thức các sản phẩm thang nhôm Nikawa chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh – Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi.
Quý khách có thể tìm thấy và lựa chọn cho mình chiếc Thang Nhôm mang thương hiu Nikawa phù hợp với nhu cầu của bản thân tại đây.

Xem

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad

Responsive Ads Here